หน้าหลัก » KTM Motor Show มอเตอร์ไซค์ » KTM ส่งปีศาจร้ายสีส้มตัวฉกาจ “KTM 1290 SUPER DUKE R” ลุยงาน MOTOR SHOW 2018

KTM ส่งปีศาจร้ายสีส้มตัวฉกาจ “KTM 1290 SUPER DUKE R” ลุยงาน MOTOR SHOW 2018

โพสโดย : admin | วันที่ : 28 March 2018 |
หมวดหมู่ : KTM, Motor Show, มอเตอร์ไซค์

KTM ส่งปีศาจร้ายสีส้มตัวฉกาจ “KTM 1290 SUPER DUKE R” ลุยงาน MOTOR SHOW 2018

KTM ปลุกสัญชาตญาณไบค์เกอร์ให้พร้อมพุ่งทะยานไปกับความเร็วแรงและนอกกรอบตามปรัชญา “Ready To Race” กับซุปเปอร์เน็คเค็ดไบค์ตัวเทพที่เหล่าสาวก     เลือดสีส้มต่างรอคอย “เKTM 1290 SUPER DUKE R” สุดยอดปีศาจสีส้มตัวฉกาจ ที่เผยโฉมอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย ภายในงาน MOTOR SHOW 2018 เสริมทัพด้วยความแรงของเน็คเค็ดไบค์สายพันธุ์ดุรุ่นน้อง NEW KTM 390 DUKE และรถมอเตอร์ไซค์แนวสปอร์ต “NEW KTM RC 390”เจ้าของนิยาม “Racing Genes” และไฮไลท์พิเศษกับ “KTM 250 DUKE SPECIAL EDITION” พร้อมอัดโปรโมชั่นและข้อเสนอพิเศษที่ทางเคทีเอ็มจัดให้แบบเต็มพิกัด!

KTM 1290 SUPER DUKE R หรือ เดอะ บีสท์ (The Beast) ปีศาจสีส้มตัวฉกาจที่จะปลุกสัญชาติญาณดิบในตัวคุณ ด้วยโฉมใหม่รูปลักษณ์ดุดันดุจนักล่า ด้วยชุดไฟหน้าแบบแอลอีดี (LED) ที่สามารถส่องแสงได้ในระยะไกล ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมไฟหน้าชุดแรกที่มีชุดระบายความร้อน (Heatsink/Carrier) ในตัว พร้อมชุดหน้าจอแสดงผลแบบมัลติฟังก์ชั่นอเนกประสงค์และอินเตอร์เฟสสุดล้ำ “TFT Full Color” และระบบกุญแจแบบ RACE ON ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถเริ่มต้นความแรงแค่เพียงการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว เติมเต็มยิ่งขึ้นกับสมรรถนะแรงเต็มพิกัดอย่างไร้คู่ต่อกร ด้วยพลังมหาศาลของเครื่องยนต์แบบวี 2 สูบ 4 จังหวะ 1,301 ซีซี กำลังสูงสุดถึง 130 กิโลวัตต์/177 แรงม้า ที่ 9,750 รอบ/นาที อัพแรงบิดได้สูงถึง 141 นิวตันเมตร ที่ 7,000 รอบ/นาที ส่งกำลังด้วยเกียร์ 6 สปีด มาพร้อมระบบเบรก Brembo ABS ที่มั่นใจและปลอดภัยด้วย Lean-Angle sensitive ABS ซึ่งเป็นการนำเอาเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นจากสนามแข่งมาใช้ โดยสามารถรับรู้มุมเอียงของตัวรถ และปรับระบบเบรกในการทำมุมเข้าโค้งได้โดยอัตโนมัติ อีกทั้งยังควบคุมความเร็วให้เหมาะกับสภาพการขับขี่ ช่วยป้องกันการล้มไถลไปกับพื้นขณะเบรกตอนเข้าโค้ง รวมถึงระบบเอ็มทีซี (MTC – Motorcycle Traction Control) ที่ควบคุมการทรงตัวของรถให้วิ่งได้อย่างราบรื่น ระบบกันสะเทือนด้านหน้าเป็นโช้กอัพคู่หัวกลับ Upside Down ของ WP ขนาด 48 มม. ที่ให้ระยะยุบตัวที่ 125 มม. ส่วนระบบกันสะเทือนด้านหลังเป็นแบบโช้กอัพเดี่ยว WP แบบโมโนโช้กที่ให้การยุบตัวถึง 156 มม. สวิงอาร์มเดี่ยวอลูมิเนียมน้ำหนักเบาทำให้ปราดเปรียวคล่องตัวยิ่งขึ้น พร้อมกระชากสัญชาตญาณนักบิดด้วยความสามารถในการปรับเปลี่ยนโหมดการขับขี่ (Ride Mode) ให้เหมาะสมกับสภาพถนน  และสไตล์การขับขี่ได้ ไม่ว่าจะเป็นโหมด Comfort โหมด Street และ โหมด Sport ทวีความดุดันไปอีกขั้นด้วย โหมดการขับขี่แบบ SuperMoto ซึ่งสามารถปิดการทำงานของระบบ ABS ที่ล้อหลัง เพื่อสัมผัสกับประสบการณ์อันเร้าใจในอีกรูปแบบหนึ่ง

เจ้าปีศาจสีส้มรุ่นนี้ ยังมีแพ็คเกจอ็อพชั่นที่สามารถติดตั้งเสริมช่วยเพิ่มความดุเดือดในการขับขี่มากยิ่งขึ้น ประกอบด้วย Performance Pack ซึ่งประกอบด้วย ระบบเอ็มเอสอาร์ (MSR – Motor Slip Regulation) ที่ช่วยป้องกันล้อหลังลื่นไถล เมื่อมีการเปลี่ยนเกียร์ขึ้นลงอย่างรวดเร็ว พร้อมเพิ่มความคล่องตัวในทุกการขับขี่ด้วย ควิกชิฟเตอร์+ (Quickshifter+) รวมถึง แอปพลิเคชัน KTM MY RIDE ที่สามารถเชื่อมต่อรถ KTM 1290 SUPER DUKE R เข้ากับสมาร์ทโฟนของผู้ขับขี่ เพื่อเข้าสู่โหมดนำทาง ฟังเพลง และใช้โทรศัพท์ได้ในแบบแฮนด์ฟรี ส่วนของ Track Pack พร้อมมอบความแรงเสมือนในสนามแข่ง ด้วยระบบ Free Engine Map Selection สามารถเลือกโหมดการขับขี่ทั้ง 3 โหมด ได้แก่ Track, Sport และ Street เพื่อให้มีแรงบิดและอัตราเร่งที่มีประสิทธิภาพสูงสุด นอกจากนี้ ยังมีระบบการควบคุมรอบเครื่องยนต์เพื่อสร้างความเร็วในช่วงออกตัว (Launch Control) การปรับแต่งการตอบสนองของคันเร่งและการหมุนตัวของล้อหลัง (Spin Adjuster) สามารถปิดโหมดป้องกันล้อหน้ายกตัว (Anti-wheelie Off) ได้อีกด้วย โดย KTM 1290 Super DUKE R จัดจำหน่ายในราคาคันละ 1,375,000 บาท ประกอบด้วย 2 สี คือ สีขาว และสีดำ

นอกจากความแกร่งกล้าของ KTM 1290 SUPER DUKE R แล้ว บริษัทฯ ยังได้นำรถอีก 3 รุ่นไฮไลท์มาเสริมทัพโชว์ศักยภาพ ความแรง เพื่อท้าทายความกล้าและความใจถึงของเหล่านักบิดเลือดสีส้ม นำโดย

NEW KTM 390 DUKE กับที่สุดของความเร็ว แรง และดุดัน รั้งตำแหน่งผู้นำ (Leader in Class) ในรุ่น 300-400 ซีซี ราคาจำหน่ายคันละ 209,900 บาท

NEW KTM RC 390 บิ๊กไบค์สปอร์ตฟูลแฟร์ริ่ง เจ้าของนิยาม “Racing Genes” ที่เกิดมาเพื่อชิงชัยในสนามแข่ง จำหน่ายในราคาคันละ 212,900 บาท

KTM 250 DUKE SPECIAL EDITION ที่ได้ปรับโฉมให้เท่ขึ้นด้วยชุดสติ๊กเกอร์กราฟฟิกสุดเท่ มีให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ สีส้ม สีน้ำเงิน และ สีเหลือง มาพร้อมชุดแต่ง PowerParts สุดสปอร์ตเอาใจสาวก KTM มูลค่ากว่า 20,000 บาท ซึ่งมีเพียง 50 คันเท่านั้น จำหน่ายในราคาคันละ 179,900 บาท พร้อมโปรโมชั่นมากมาย

สำหรับโปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษภายในงานมอเตอร์โชว์ 2018 นี้ KTM พร้อมให้ผู้ที่ชื่นชอบและหลงใหลในการขับขี่สุดมันตามแบบฉบับแบรนด์ได้ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยข้อเสนอ ดังนี้

  • KTM 1290 SUPER DUKE R รับฟรีประกันภัยชั้น 1 พร้อมจดทะเบียน และ พ.ร.บ.
  • สำหรับ KTM รุ่นต่างๆ ที่นำมาจัดแสดงภายในงาน Motor Show 2018 ครั้งนี้ รับข้อเสนอพิเศษเฉพาะรุ่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น
    • คูปองเงินสด
    • ฟรีประกันภัยชั้น 1
    • ฟรีค่าจดทะเบียน และ พ.ร.บ.
    • บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน และ ข้อเสนอพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

สาวกสีส้มห้ามพลาด ร่วมสัมผัสขีดสุดแห่งสมรรถนะของมอเตอร์ไซค์สัญชาติออสเตรียได้ที่ บูธเคทีเอ็ม หมายเลข C13 อาคารชาเลนเจอร์ 1 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 28 มีนาคม – 8 เมษายน 2561 นี้

ติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.KTM.com หรือทางช่องทาง Facebook

(www.facebook.com/KTMThailandOfficial) และ Instagram @KTMThailandOfficial

พี่ๆอยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวรถ หรือศูนย์ตัวแทนจำหน่าย

 

สามารถ Comment ที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ รบกวนช่วยทิ้งเบอร์โทร และ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

 

(ไม่ใช่ช่องที่ให้กรอก Email นะครับ เพราะ Sales ไม่เห็นครับ)

แสดงความคิดเห็น