หน้าหลัก » Ducati ข่าวประชาสัมพันธ์ » DUCATI THAILAND ประกาศแต่งตั้งกรรมการผู้จัดการคนใหม่

DUCATI THAILAND ประกาศแต่งตั้งกรรมการผู้จัดการคนใหม่

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 26 February 2019 |
หมวดหมู่ : Ducati, ข่าวประชาสัมพันธ์

DUCATI THAILAND ประกาศแต่งตั้งกรรมการผู้จัดการคนใหม่

บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด หรือ DUCATI THAILAND ประกาศแต่งตั้ง คุณสมรรถ รอบบรรเจิด ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2562 เป็นต้นไป

คุณสมรรถ รอบบรรเจิด สั่งสมประสบการณ์ในการบริหารธุรกิจรถยนต์และรถจักรยานยนต์มาอย่างยาวนาน ทั้งการดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไทยยานยนตร์ จำกัด ดูแลและบริหารแบรนด์รถยนต์โฟล์คสวาเกนในประเทศไทย จากนั้นจึงได้มาบริหารงานในตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป บริษัท เจเนอร์รัล ออโต้ ซัพพลาย จำกัด หรือ รอยัล เอนฟิลด์ ทองหล่อ แบรนด์รถจักรยานยนต์คลาสสิกสัญชาติอังกฤษที่มีสายการผลิตต่อเนื่องยาวนานมากที่สุดในโลก และเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่อยู่ภายใต้เครือชาริช โฮลดิ้ง โดยปัจจุบันคุณสมรรถมารับหน้าที่ดูแล บริหารจัดการ แบรนด์รถบิ๊กไบค์พรีเมียมสัญชาติอิตาเลียน ในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ชั้นนำระดับโลกที่อยู่ภายใต้เครือบริษัท ชาริช โฮลดิ้ง จำกัด โดยรับผิดชอบครอบคลุมทั้งในด้านผลิตภัณฑ์และการให้บริการ รวมถึงกิจกรรมการตลาดของรถบิ๊กไบค์ดูคาติ

“รถดูคาติเป็นรถบิ๊กไบค์ระดับพรีเมียมที่มีความโดดเด่นทางด้านดีไซน์และเทคโนโลยีของรถที่มีความล้ำสมัย ซึ่งทางดูคาติเองไม่เคยหยุดที่จะพัฒนา แต่ยังเดินหน้าคิดค้นและพัฒนาด้านนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบความต้องการของลูกค้าที่ให้ความเชื่อมั่นและไว้วางใจในแบรนด์ดูคาติให้ครอบคลุมทุกด้านมากยิ่งขึ้น รวมถึงการไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาทีมบริการหลังการขายให้มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานระดับสากลมากยิ่งขึ้น ผมเชื่อมั่นว่าดูคาติจะมีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น จนนำไปสู่การขยายฐานกลุ่มลูกค้าดูคาติมากยิ่งขึ้นในประเทศไทย” คุณสมรรถกล่าว

คุณสมรรถ รอบบรรเจิด จบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะวิศวกรรมศาสตร์ จากสถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และระดับปริญญาโทด้านการบริหารเทคโนโลยี จาก Portland State University ประเทศสหรัฐอเมริกา

พี่ๆอยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวรถ หรือศูนย์ตัวแทนจำหน่าย

 

สามารถ Comment ที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ รบกวนช่วยทิ้งเบอร์โทร และ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

 

(ไม่ใช่ช่องที่ให้กรอก Email นะครับ เพราะ Sales ไม่เห็นครับ)

แสดงความคิดเห็น