หน้าหลัก » Honda มอเตอร์ไซค์ » ใหม่ All New HONDA CLICK 150i 2018-2019 ราคา ฮอนด้า คลิก 150 ไอ ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์

ใหม่ All New HONDA CLICK 150i 2018-2019 ราคา ฮอนด้า คลิก 150 ไอ ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์

โพสโดย : admin | วันที่ : 2 May 2018 |
หมวดหมู่ : Honda, มอเตอร์ไซค์

ใหม่ All New HONDA CLICK 150i 2018-2019 ราคา ฮอนด้า คลิก 150 ไอ ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์

[FULL HD] รีวิว NEW HONDA CLICK 150i

เปิดตัว New Honda Click 150i 2018 ครั้งแรกในไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมดึงหนุ่มสุดฮอต “มาริโอ้ เมาเร่อ” เป็นพรีเซ็นเตอร์ ชูจุดเด่นขีดสุดความแรงแห่งสปอร์ต เอ.ที เผยโฉมความเฉียบคมแห่งดีไซน์ ทุกองศาคือความโฉบเฉี่ยว ทุกมิติคือความเจิดจ้า สะท้อนพลังความเป็นตัวจริงที่โดดเด่น โดยในรุ่น New Honda Click 150i มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ eSP 150ซีซี ให้ขีดสุดแห่งสมรรถนะการขับขี่ ล้ำสมัยด้วยเทคโนโลยีฮอนด้าสมาร์ทคีย์ ถือเป็นหนึ่งในโมเดลกลยุทธ์ที่ไม่หยุดตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้คนเมืองที่ต้องการรถเอ.ที. ที่สมบูรณ์แบบด้วย ขีดสุดแห่งสมรรถนะการขับขี่และความสะดวกสบายจากเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมวางจำหน่ายทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

New Honda Click 150i 2018  ล้ำหน้าด้วยแผงหน้าปัดดิจิทัลใหม่เต็มรูปแบบ แสดงอัตราการใช้น้ำมัน ณ ปัจจุบัน นาฬิกา ไฟเตือนการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ไฟเตือนแบตเตอรี่พร้อมบอกระดับแบตเตอรี่ บอกระยะทางและจับระยะทางทริป ให้กลิ่นอายความสปอร์ตอย่างเต็มรูปแบบด้วยไฟเลี้ยวและบังโคลนแบบแยก

New Honda Click 150i 2018  มาพร้อมขุมพลังขับเคลื่อนของเครื่องยนต์ eSP 150ซีซี (enhanced Smart Power) หนึ่งในหัวใจสำคัญของฮอนด้าสมาร์ทเทคโนโลยี ระบบจ่ายน้ำมันหัวฉีด PGM-FI ซิงเกิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ พร้อมระบบระบายความร้อนดีเยี่ยมแบบ build in liquid cool เอกสิทธิ์ของฮอนด้า ให้ประสิทธิภาพการขับขี่เต็มกำลัง เครื่องยนต์ทนทานประหยัดน้ำมัน ให้การขับขี่ที่คล่องตัวด้วยน้ำหนักรถที่พัฒนาให้เบาควบคุมง่าย มาพร้อมดีไซน์เฉียบคมกับไฟ LED รอบคันสะท้อนความเท่ห์ดุดันอย่างลงตัว พร้อมเพิ่มเทคโนโลยีความสะดวกสบายกับ Honda Smart Key กุญแจรีโมทอัจฉริยะ สตาร์ทเครื่องยนต์โดยไม่ใช้กุญแจ พร้อมฟังก์ชั่นระบุตำแหน่งรถ และป้องกันการโจรกรรม

ท่อไอเสียดีไซน์ใหม่ จานดิสก์เบรกสไตล์สปอร์ตพร้อมคาลิปเปอร์แดง และล้อแม็กใหม่สไตล์สปอร์ต หน้ายางขนาดใหญ่ แบบไม่มียางใน ขับขี่ได้อย่างมั่นใจ เกาะถนน ทรงตัวเยี่ยม

New Honda Click  2018 มีให้เลือก 3 สี คือ สีเทา สีดำ-แดง และ สีเทา-ดำ

New Honda Click 150i 2018 ราคา
ราคา New Honda Click 150i ฮอนด้า คลิก 150 ไอ สตาร์ทมือ ล้อแม็ก 60,200.

*ราคานี้ รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม, ไม่รวมทะเบียน และ พ.ร.บ.
*ราคาอาจเปลี่ยนแปลงตามแต่ละ Dealer และพื้นที่

ราคา ฮอนด้า คลิก 150 ไอ ตารางราคา-ผ่อน-ดาวน์

NEW HONDA CLICK 150i SUPREMACY เพราะสัญชาตญาณของตัวจริง ไม่เคยยอมให้ใครนำหน้า ต้องเหนือกว่า ต้องไม่ตามใคร ต้องไม่เคยธรรมดา นี่คือ ฮอนด้า คลิก 150ไอ ใหม่ สปอร์ต เอ.ที. ที่ตอบทุกความเป็นที่สุด กับขุมพลังเครื่องยนต์ที่พร้อมตอบสนองทุกความท้าทายให้คุณพิสูจน์ตัวตนที่โดดเด่น และพุ่งทะยานสู่ความเหนือชั้นใหม่ได้อย่างใจต้องการ

ความเฉียบคมแห่งดีไซน์ ที่ไม่อาจละสายตาทุกองศา คือความโฉบเฉี่ยว ทุกมิติ คือความเจิดจ้า สะท้อนพลังความเป็นตัวจริงแห่งสปอร์ต เอ.ที. ที่โดดเด่น เกินกว่าที่ใครจะละลายตาได้

Dual LED Headlight & LED Tail Light  ไฟ LED ดีไซน์เท่ เฉียบคมรอบคัน สะท้อนความดุดันและความหรูหราอย่างลงตัว

Full Digital Meter แผงหน้าปัดดิจิทัลเต็มรูปแบบแสดงนาฬิกา ระดับแบตเตอรี่อัตราการใช้น้ำมัน ณ ปัจจุบันพร้อมไฟแจ้งเตือน Honda SMART Key และข้อมูลฟังก์ชั่นครบครัน


สตาร์ทสู่อนาคตด้วย Honda SMART Key กุญแจรีโมทอัจฉริยะ อีกระดับแห่งความล้ำหน้า สตาร์ทเครื่องยนต์โดยไม่ต้องใช้กุญแจ พร้อมฟังก์ชั่นระบุตำแหน่งรถ และป้องกันการโจรกรรม


New Sporty Cast Wheel ล้อแม็กใหม่สไตล์สปอร์ต หน้ายางขนาดใหญ่แบบไม่มียางใน (Tubeless Tyre) ขับขี่ได้อย่างมั่นใจ

New Ultimate Power 150 cc ขุมพลังขับเคลื่อนใหม่ 150 ซีซี แรงเร้าทุกประสาทสัมผัส ด้วยเครื่องยนต์ eSP (enhanced Smart Power) หนึ่งในหัวใจสำคัญแห่งฮอนด้า สมาร์ท เทคโนโลยีที่ผสานทุกความล้ำหน้าจากฮอนด้าเข้าไว้ด้วยกัน กับระบบจ่ายน้ำมันแบบหัวฉีด PGM-FI ซิงเกิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ พร้อมระบบระบายความร้อนด้วยน้ำแบบบิวท์อิน (BUILT-IN LIQUID COOLED) ขนาดกะทัดรัด ลดแรงเสียดทาน ระบายความร้อนดีเยี่ยมให้ประสิทธิภาพการขับขี่เต็มกำลัง เครื่องยนต์ทนทาน พร้อมตอบสนองทุกความท้าทายที่เป็นคุณ

Colors สี NEW HONDA CLICK 150i SUPREMACY
นิว ฮอนด้า คลิก 150ไอ มีให้เลือก 3 สี 1.สีเทา-ดำ 2.สีเงิน-ดำ 3.สีดำ-แดง *สีดำเป็นสีด้าน

Specification NEW HONDA CLICK 150i SUPREMACY

รหัสรุ่น ACB150CBTK TH
เครื่องยนต์
เครื่องยนต์แบบ 4 จังหวะแบบซิงเกิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์
ปริมาตรกระบอกสูบ (ซีซี.) 149.32 ซีซี
ระบบระบายความร้อน ระบายความร้อนด้วยน้ำ
ความกว้างกระบอกสูบ x ระยะชัก (มม.) 57.3 x 57.9 มม.
อัตราส่วนกำลังฉีด 10.6:1
ระบบจ่ายน้ำมัน แบบหัวฉีด
ระบบจุดระเบิด Full Transistorized
ระบบคลัทช์ คลัทซ์แห้งอัตโนมัติแบบแรงเหวี่ยง
ระบบส่งกำลัง V-Matic
ระบบสตาร์ท สตาร์ทมือระบบ Alternator
น้ำมันเชื่อเพลิง ไร้สารตะกั่ว ค่าออกเทน 91 หรือสูงกว่า หรือที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เอทานอลสูงสุด 20%
ความจุน้ำมันเชื้อเพลิง 5.5 ลิตร
โครงรถ
ชนิดของเฟรม อัลเดอร์โบน
ระยะห่างช่วงล้อ 1,280 มม.
มุมคาสเตอร์/ระยะเทล 26° 30′ / 83 มม.
กว้าง x ยาว x สูง 679 x 1,919 x 1,062 มม.
ความสูงจากพื้นถึงเบาะ 769 มม.
ระยะห่างจากพื้นถึงเครื่อง 132 มม.
น้ำหนักรวมน้ำมันเครื่อง และน้ำมันเชื้อเพลิงเต็มถัง 112 กก.
ระบบกันสะเทือน
หน้า เทเลสโกปิค
หลัง ยูนิตสวิง
ระบบเบรก
เบรกหน้า ดิสก์เบรก (คอมบายเบรก)
เบรกหลัง ดรัมเบรกเบรก
ยาง / ล้อ
ยางหน้า 90/80-14M/C 43P แบบจุ๊บเลส
ยางหลัง 100/80-14M/C 48P แบบจุ๊บเลส
ล้อ หน้า/หลัง ล้อแม็ก

ทั้งนี้ เอ.พี. ฮอนด้า ได้สื่อสารภาพลักษณ์ใหม่ของความเป็นผู้นำสปอร์ต เอ.ที. ให้ชัดเจนขึ้นอีกขั้น ด้วยการดึงซุปเปอร์สตาร์หนุ่มสุดฮอต “มาริโอ้ เมาเร่อ” มาเป็นพรีเซนเตอร์ เพื่อสะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์คลิก ให้สอดคล้องกับผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการใช้ชีวิตที่แอคทีฟและพร้อมนำหน้าไปกับทุกสถานการณ์ ชอบดีไซน์โดดเด่น ล้ำสมัย มีความเป็นสปอร์ต เท่ เรียบหรูแต่แฝงด้วยความดุดัน

โดยเชื่อว่าจะได้รับการตอบรับจากตลาดเป็นอย่างดี โดยพร้อมวางจำหน่าย ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ศูนย์จำหน่ายและบริการ Honda Wing Center ทั่วประเทศ ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.aphonda.co.th และติดตามกิจกรรมต่าง ๆ ผ่านทาง www.facebook.com/hondamotorcyclethailand

พี่ๆอยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวรถ หรือศูนย์ตัวแทนจำหน่าย

 

สามารถ Comment ที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ รบกวนช่วยทิ้งเบอร์โทร และ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

 

(ไม่ใช่ช่องที่ให้กรอก Email นะครับ เพราะ Sales ไม่เห็นครับ)

แสดงความคิดเห็น

3 ความคิดเห็น

 1. sekasura

  ตั้งแต่ขับรถมอเตอร์ไซค์มาและเมื่อก่อนก็ไม่เคยชอบรถ 4 จังหวะ เพราะทั้งกระตุกแรงและอืดอาด แต่พอได้ใช้ Click มันคือคำตอบที่ลงตัวที่สุด ทั้งนุ่มนวล รอบจัด และประหยัดน้ำมันโคตรๆ ถึงจะได้แค่ 100 แต่ก็โดนใจสุดๆขอบอก ไม่รู้ตัว 150i จะทำได้ถึงสัก 120 หรือเปล่า ถ้าได้ละก็ จัดไป…คริๆๆๆ

  ตอบ
 2. gay

  สอบถามได้ค่ะ Click150i ราคาเงินสด 60,200บาท ฟรีดาวน์ 0 บาท ไม่ต้องค้ำประกัน สามารถผ่อนได้นานตกงวดละ 2,910 บาท ทำสัญญานอกสถานที่ไม่มีค่าใช้จ่าย สอบถามเพิ่มเติม 062-5903322 Line Id sasee28 เซลส์เก๋

  ตอบ
  • แจ็ก

   ผมอยู่เชียงใหม่จะชื้อได้ไหม่ครับ

   ตอบ