หน้าหลัก » PIAGGIO ข่าวประชาสัมพันธ์ » PIAGGIO MEDLEY SPECIAL EDITION สกู๊ตเตอร์พรีเมียมที่ผสานระหว่างเทคโนโลยีขั้นสูงและการออกแบบที่เรียบหรูตามสไตล์อิตาลี

PIAGGIO MEDLEY SPECIAL EDITION สกู๊ตเตอร์พรีเมียมที่ผสานระหว่างเทคโนโลยีขั้นสูงและการออกแบบที่เรียบหรูตามสไตล์อิตาลี

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 19 April 2018 |
หมวดหมู่ : PIAGGIO, ข่าวประชาสัมพันธ์

PIAGGIO MEDLEY SPECIAL EDITION สกู๊ตเตอร์พรีเมียมที่ผสานระหว่างเทคโนโลยีขั้นสูงและการออกแบบที่เรียบหรูตามสไตล์อิตาลี

กรุงเทพฯ – บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมชั้นนำ “PIAGGIO” และ “VESPA” พร้อมทั้งรถมอเตอร์ไซค์ระดับตำนาน “APRILIA” และ “MOTO GUZZI” สัญชาติอิตาเลี่ยนแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดตัว PIAGGIO MEDLEY SPECIAL EDITION สกู๊ตเตอร์พรีเมียมที่ผสานเทคโนโลยีขั้นสูงและการออกแบบที่เรียบหรูตามสไตล์อิตาลี

สำหรับผู้ที่หลงใหลในการขับขี่รถสกู๊ตเตอร์ที่ตอบโจทย์ทั้งการใช้งานที่เปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยี และต้องการความโดดเด่นอย่างมีสไตล์ที่มาพร้อมกับเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งจะทำให้ทุกการขับขี่เป็นไปอย่างสนุกและปลอดภัยโดยสัมผัสได้ถึงจิตวิญญาณการออกแบบที่เรียบหรูตามสไตล์อิตาลี รวมถึงความเท่แบบสปอร์ต

ต้องไม่พลาดที่จะเป็นเจ้าของ Piaggio Medley Special Edition ที่มากับ 2 สีสุดพิเศษ คือ สีเทาด้าน (Matt Cometa Grey) และ สีดำด้าน (Matt Vulcano Black) พร้อมเครื่องยนต์ i-Get (ไอ-เก็ต) 150 ซีซี 4 จังหวะ แบบลูกสูบเดี่ยว (Single Cylinder) พร้อมระบบสตาร์ทและหยุดเครื่องอัตโนมัติ (Start & Stop) ช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ระบบฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Fuel Injection) ระบายความร้อนด้วยน้ำ มั่นใจในอีกขั้นของเทคโนโลยีความปลอดภัยด้วยระบบ ABS ทั้งล้อหน้า-หลัง ระบบ Tilt Sensor ตรวจจับการเอียงของรถ โดยเมื่อรถล้มเครื่องยนต์จะดับทันที

และการันตีถึงความใส่ใจในสิ่งแวดล้อมด้วยการผ่านการรับรองมาตรฐานยูโร 4 ชุดไฟ Positioning LED Light เพิ่มความโดดเด่นและปลอดภัยมากยิ่งขึ้นขณะขับขี่ในเวลากลางวัน สะดวกสบายไปกับเบาะนั่งเปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้าซึ่งสามารถเก็บหมวกนิรภัยแบบเต็มใบได้สูงสุดถึง 2 ใบ ช่องเสียบสายชาร์จ USB และถังน้ำมันบริเวณคอนโซลกลางระหว่างพื้นวางเท้า เพื่ออำนวยความสะดวกรวดเร็วเมื่อเติมน้ำมันเชื้อเพลิง โดย PIAGGIO MEDLEY SPECIAL EDITION สีเทาด้าน (Matt Cometa Grey) และสีดำด้าน (Matt Vulcano Black) จำหน่ายในราคา 127,900 บาท

ติดตามข่าวสารประชาสัมพันธ์ของพิอาจิโอได้ที่เฟซบุ๊ก ดังนี้ Piaggio Society Thailand และอินสตาแกรม @Piaggio_thailand

พี่ๆอยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวรถ หรือศูนย์ตัวแทนจำหน่าย

 

สามารถ Comment ที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ รบกวนช่วยทิ้งเบอร์โทร และ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

 

(ไม่ใช่ช่องที่ให้กรอก Email นะครับ เพราะ Sales ไม่เห็นครับ)

แสดงความคิดเห็น