หน้าหลัก » ROYAL ENFIELD ข่าวประชาสัมพันธ์ » Royal Enfield Escapade 2018 กิจกรรมเพื่อชาว Royal Enfield ขาลุยครั้งแรกที่เชียงใหม่

Royal Enfield Escapade 2018 กิจกรรมเพื่อชาว Royal Enfield ขาลุยครั้งแรกที่เชียงใหม่

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 8 October 2018 |
หมวดหมู่ : ROYAL ENFIELD, ข่าวประชาสัมพันธ์

Royal Enfield Escapade 2018 กิจกรรมเพื่อชาว Royal Enfield ขาลุยครั้งแรกที่เชียงใหม่

เชียงใหม่, 8 ตุลาคม 2561Royal Enfield ผู้นำตลาดรถมอเตอร์ไซค์ขนาดกลางระดับโลกจัดงาน “รอยัล เอนฟิลด์ เอสคาเปด 2018” (Royal Enfield Escapade 2018) ณ จังหวัดเชียงใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ธรรมชาติและการแคมปิ้ง รวบรวมชาวรอยัล เอนฟิลด์ขาลุยร่วมเดินทางพร้อมกัน เพื่อสัมผัสความงามของธรรมชาติ ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ของเทือกเขาภาคเหนือ


สำหรับงาน “รอยัล เอนฟิลด์ เอสคาเปด 2018” มีไบค์เกอร์ผู้เป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์รอยัล เอนฟิลด์ เข้าร่วมกว่า 60 ชีวิต โดยออกเดินทางจากรอยัล เอนฟิลด์ สโตร เชียงใหม่ ไปยังจุดแคมปิ้งในอำเภอสะเมิง ก่อนกางเต้นท์แคมปิ้ง เพื่อร่วมสังสรรค์ในกลุ่มคอมมูนิตี้รอยัล เอนฟิลด์ อย่างเป็นกันเอง


ภาพบรรยากาศชาวรอยัล เอนฟิลด์ กว่า 60 ชีวิต พร้อมรถมอเตอร์ไซค์คู่ใจไปยังอำเภอสะเมิง

ทั้งนี้ กิจกรรม “รอยัล เอนฟิลด์ เอสคาเปด” เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมการขับขี่ของรอยัล เอนฟิลด์ทั่วโลก โดยมีจุดประสงค์ให้เจ้าของรถมอเตอร์ไซค์รอยัล เอนฟิลด์ ขาลุยที่มีจิตวิญญาณของนักผจญภัยได้มารวมตัวกันเพื่อสนุกสนานไปกับการพบปะพูดคุย สังสรรค์ และแคมปิ้งในกลุ่มคอมมูนิตี้ผู้ขับขี่รอยัล เอนฟิลด์ภายในประเทศไทย ท่ามกลางเทือกเขาและอ้อมกอดของธรรมชาติทางภาคเหนือ โดยกิจกรรมนี้จะเปลี่ยนจุดหมายในการขับขี่ทุกปี เพื่อสร้างความท้าทายใหม่ๆ พร้อมเปิดโอกาสให้ชาวรอยัล เอนฟิลด์ได้มาสนุกสนาน สังสรรค์ และแคมปิ้งภายใต้บรรยากาศเป็นกันเองในสถานที่ใหม่ๆ สอดคล้องกับความมุ่งมั่นของรอยัล เอนฟิลด์ที่ต้องการสร้าง ‘ประสบการณ์การขับขี่มอเตอร์ไซค์ที่แท้จริง’ หรือ Pure Motorcycling’ และมอบความท้าทายใหม่ๆ แก่ผู้ขับขี่ทั่วโลก

พี่ๆอยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวรถ หรือศูนย์ตัวแทนจำหน่าย

 

สามารถ Comment ที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ รบกวนช่วยทิ้งเบอร์โทร และ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

 

(ไม่ใช่ช่องที่ให้กรอก Email นะครับ เพราะ Sales ไม่เห็นครับ)

แสดงความคิดเห็น