หน้าหลัก » VESPA ข่าวประชาสัมพันธ์ » VESPA มอบความสบายใจ ไร้กังวล ให้ลูกค้าด้วย “V FOR U” แคมเปญบริการหลังการขายที่มุ่งเน้นการดูแลอย่างต่อเนื่อง

VESPA มอบความสบายใจ ไร้กังวล ให้ลูกค้าด้วย “V FOR U” แคมเปญบริการหลังการขายที่มุ่งเน้นการดูแลอย่างต่อเนื่อง

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 1 August 2018 |
หมวดหมู่ : VESPA, ข่าวประชาสัมพันธ์

VESPA มอบความสบายใจ ไร้กังวล ให้ลูกค้าด้วย “V FOR U” แคมเปญบริการหลังการขายที่มุ่งเน้นการดูแลอย่างต่อเนื่อง

บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมชั้นนำ “PIAGGIO” และ “VESPA” พร้อมทั้งรถมอเตอร์ไซค์ระดับตำนาน “APRILIA” และ “MOTO GUZZI” สัญชาติอิตาเลี่ยนแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย มอบสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แก่ลูกค้าผู้เป็นเจ้าของรถเวสป้าได้ขับขี่อย่างเพลิดเพลิน สบายใจ ไร้กังวล กับแคมเปญ V FOR U ที่ขยายระยะเวลาการรับประกันคุณภาพ (warranty) ออกไปให้นานกว่าเดิม พร้อมลดราคาอะไหล่แท้สูงสุด 25% เพื่อให้เจ้าของเวสป้าหมดปัญหาเรื่องค่าใช้จ่าย และโปรแกรมตรวจสภาพรถเวสป้า 10 รายการฟรี! เพื่อมุ่งมั่นดูแลลูกค้าอย่างต่อเนื่องและเป็นการคืนกำไรให้แก่ลูกค้าอีกด้วย

โดยแคมเปญบริการหลังการขาย V FOR U นี้ถือเป็นแคมเปญที่เน้นการสร้างความเชื่อมั่นต่อลูกค้าเวสป้า มอบความมั่นใจและความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าในเรื่องมาตรฐานการให้บริการให้สมกับแบรนด์สกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยม ประกอบด้วย 1. V CARE ลูกค้าสามารถเข้ารับบริการตรวจเช็คสภาพรถได้ฟรีใน 10 รายการตามระยะเวลาที่กำหนด 2. V SAVE ให้ลูกค้าประหยัดได้มากกว่าเดิม ด้วยการลดราคาอะไหล่แท้สูงสุด 25% และ 3. V HAPPY ที่ยืดเวลารับประกันเป็น 3 ปี หรือรับประกัน 30,000 กิโลเมตร โดยแคมเปญ V FOR U จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 เป็นต้นไป ที่ศูนย์บริการเวสป้าทุกสาขาทั่วประเทศ

รายละเอียด และข้อกำหนดแคมเปญ “V FOR U”

V CARE โปรแกรมตรวจเช็คสภาพรถเวสป้าฟรี 10 รายการ* ให้ทุกการขับขี่ราบรื่นไม่มีสะดุดและปลอดภัยในทุกเส้นทาง โดยลูกค้าเวสป้าสามารถนำรถเวสป้าเข้ารับบริการได้ที่ศูนย์บริการเวสป้าทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 16 กรกฎาคม – 15 ตุลาคม 2561

รายการตรวจเช็คฟรี 10 รายการ
-ตรวจเช็คระบบไฟฟ้า (ไฟหน้า, ไฟท้าย-เบรก, ไฟเลี้ยว, ไฟสัญญาน)
-ตรวจเช็คแบตเตอรี่และไฟชาร์จ
-ตรวจเช็คระดับน้ำมันเครื่อง – น้ำมันเฟืองท้าย
-ตรวจเช็คไส้กรองอากาศ
-ตรวจเช็คสภาพหัวเทียน
-ตรวจเช็คลมยาง
-ตรวจเช็คระบบบังคับเลี้ยว
-ตรวจเช็คการทำงานระบบส่งกำลัง
-ตรวจเช็คระบบเบรกหน้า-หลัง
-ตรวจเช็คกล่อง ECU และเซ็นเซอร์ด้วยเครื่อง PADS
*(สำหรับลูกค้าที่จะเข้ารับบริการ V CARE ที่ Motoplex Bangkok โครงการ เอ สแควร์ สุขุมวิท 26 กรุณาโทรจองคิวล่วงหน้าที่เบอร์ติดต่อ 0-2262-0843-4)

V SAVE ให้ประหยัดมากกว่าเดิม เพราะการดูแลบำรุงรถเวสป้าคู่ใจจะไม่ใช่เรื่องหนักใจอีกต่อไป เมื่อเข้ารับการเปลี่ยนชิ้นส่วนอะไหล่แท้ รับส่วนลดราคาอะไหล่ใหม่ที่มีการปรับลดลงสูงสุด 25% เริ่มแล้ววันนี้ที่ศูนย์บริการมาตรฐานเวสป้าทุกสาขาทั่วประเทศ โดยตัวอย่างของประเภทอะไหล่ที่ลดราคาได้แก่ ไส้กรองน้ำมันเครื่อง, ไส้กรองอากาศ, หัวเทียน, สายพาน, ตุ้มน้ำหนักแรงเหวี่ยง, ผ้าดิสก์เบรกหน้า, ผ้าดิสก์เบรกหลัง เป็นต้น*
*รายการอะไหล่ดังกล่าวเป็นเพียงตัวอย่างของอะไหล่แท้ที่ได้มีการปรับลดราคาโดยจากรายการข้างต้นมีการราคาลงสูงสุด 25% จากราคาจำหน่ายเดิมก่อนวันที่ 1 ก.ค. 2561 ทั้งนี้ ยังมีอะไหล่อีกมากกว่า 3,000 รายการ ที่ได้มีการปรับลดราคาลง ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดราคาอะไหล่ของเวสป้าได้ที่ตัวแทนจำหน่ายเวสป้าทั่วประเทศ

V HAPPY เวสป้ายืดระยะเวลารับประกันคุณภาพให้เจ้าของสบายใจนานกว่าเดิมเป็น 3 ปี หรือ 30,000 กม. สำหรับเวสป้าเครื่องยนต์ i-Get และ GTS 300 ABS ทุกรุ่น เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 เป็นต้นไปที่ตัวแทนจำหน่ายเวสป้าทั่วประเทศ

ติดตามข่าวสารประชาสัมพันธ์ของเวสป้า ได้ที่ www.vespa.co.th เฟซบุ๊ก Official Vespa Society Thailand และอินสตาแกรม @vespathailandพี่ๆอยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวรถ หรือศูนย์ตัวแทนจำหน่าย

 

สามารถ Comment ที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ รบกวนช่วยทิ้งเบอร์โทร และ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

 

(ไม่ใช่ช่องที่ให้กรอก Email นะครับ เพราะ Sales ไม่เห็นครับ)

แสดงความคิดเห็น