หน้าหลัก » VESPA ข่าวประชาสัมพันธ์ » VESPA SPRINT 150 i-Get CARBON EDITION สุดยอดสกู๊ตเตอร์พรีเมียมสไตล์สปอร์ต ที่จะมอบประสบการณ์ขับขี่สุดเร้าใจให้กับคุณ

VESPA SPRINT 150 i-Get CARBON EDITION สุดยอดสกู๊ตเตอร์พรีเมียมสไตล์สปอร์ต ที่จะมอบประสบการณ์ขับขี่สุดเร้าใจให้กับคุณ

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 19 April 2018 |
หมวดหมู่ : VESPA, ข่าวประชาสัมพันธ์

VESPA SPRINT 150 i-Get CARBON EDITION สุดยอดสกู๊ตเตอร์พรีเมียมสไตล์สปอร์ต ที่จะมอบประสบการณ์ขับขี่สุดเร้าใจให้กับคุณ

กรุงเทพฯ – บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมชั้นนำ “PIAGGIO” และ “VESPA” พร้อมทั้งรถมอเตอร์ไซค์ระดับตำนาน “APRILIA” และ “MOTO GUZZI” สัญชาติอิตาเลี่ยนแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดตัว VESPA SPRINT 150 i-Get CARBON EDITION สกู๊ตเตอร์พรีเมียมสไตล์สปอร์ต ที่ตอบโจทย์สาวก VESPA ที่มีไลฟ์สไตล์สปอร์ตอย่างแท้จริง

มันคงจะดีไม่น้อยถ้าการเดินทางด้วยรถสกู๊ตเตอร์คู่ใจในทุกวันคือการสัมผัสสุดยอดประสบการณ์สปอร์ตที่เร้าใจ และสะดุดทุกสายตาด้วยดีไซน์สไตล์อิตาเลียน ที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของสาวก VESPA ที่มีมีไลฟ์สไตล์สปอร์ตอย่างแท้จริง โดยทั้งหมดที่กล่าวมานี้ สามารถสัมผัสได้จาก Vespa Sprint 150 i-Get Carbon Edition สกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมสไตล์สปอร์ตที่ผลิตขึ้นจากเหล็กกล้า

โดดเด่นด้วยสุดยอดเทคโลโนยีเครื่องยนต์ i-Get 150 ซีซี 4 จังหวะ 3 วาล์ว สูบเดี่ยว ระบบระบายความร้อนแบบหมุนวนเสริมด้วยรายละเอียดต่างๆ บนตัวรถด้วยลุคคาร์บอนพร้อมตกแต่งสติ๊กเกอร์กราฟิกสีแดง “Rosso Dragon” นอกจากดีไซน์ที่เร้าใจแล้วยังมั่นใจทุกการเดินทางกับระบบเบรก ABS ที่ล้อหน้า พร้อมมอบความสะดวกสบายด้วยช่อง USB สำหรับชาร์จสมาร์ทโฟนรวมถึงอุปกรณ์อิเลกทรอนิกส์ต่างๆ ทั้งหมด เพื่อมอบสุดยอดประสบการณ์การขับขี่สไตล์สปอร์ตที่ดีที่สุด พร้อมรับชุดของพรีเมี่ยมออกแบบพิเศษเฉพาะรุ่น ไม่ว่าจะเป็นหมวกกันน็อคสีเข้าคู่กับตัวรถ กระเป๋าเป้ หมวกแก๊ป ผ้าบัฟ และพวงกุญแจ โดย VESPA SPRINT 150 i-Get CARBON EDITION จัดจำหน่ายในสีดำ (Nero Vulcano) ราคา 129,000 บาท

พี่ๆอยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวรถ หรือศูนย์ตัวแทนจำหน่าย

 

สามารถ Comment ที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ รบกวนช่วยทิ้งเบอร์โทร และ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

 

(ไม่ใช่ช่องที่ให้กรอก Email นะครับ เพราะ Sales ไม่เห็นครับ)

แสดงความคิดเห็น