หน้าหลัก » ข่าวประชาสัมพันธ์ » ตายคาที่! หนุ่มขโมย ฮอนด้าเวฟ ของวินมอเตอร์ไซค์ ซิ่งหนีแหลก เสียหลักชนประตูโรงงานดับคาที่

ตายคาที่! หนุ่มขโมย ฮอนด้าเวฟ ของวินมอเตอร์ไซค์ ซิ่งหนีแหลก เสียหลักชนประตูโรงงานดับคาที่

โพสโดย : admin | วันที่ : 16 April 2018 |
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์

ตายคาที่! หนุ่มขโมย ฮอนด้าเวฟ ของวินมอเตอร์ไซค์ ซิ่งหนีแหลก เสียหลักชนประตูโรงงานดับคาที่

วันที่ 16 เมษายน 2561 เวลา 02.00 น. คนร้ายออกอุบายหลอกวิน จยย.รับจ้างไปดูรถสามล้อเครื่องน้ำมันหมดหรือไม่ ก่อนฉวยโอกาสเจ้าของรถเสียบกุญแจคาไว้ สตาร์ทรถขับหนี หนุ่มวินต้องรีบโทร.บอกเพื่อนช่วยไล่ตาม คนร้ายรีบซิ่งหนีด้วยความเร็ว เสียหลักชนประตูโรงงานในซอยแบริ่ง 6 เสียชีวิตคาที่

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าโรงงานภายในซอยแบริ่ง 6 พบศพผู้ชายอายุประมาณ 20-25 ปี ไม่มีเอกสารติดตัว สภาพมีบาดแผลที่ศีรษะเลือดนองเต็มพื้น แขนขาหัก ใกล้กันกันพบจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีขาว-แดง หมายเลขทะเบียน 8 กก 3875 กทม. สภาพด้านหน้าพังยับเยิน หลังจากผู้ตายได้ขับขี่จักรยานยนต์คันดังกล่าวมาด้วยความเร็วแล้วเสียหลักชนกับประตูโรงงานทำให้ผู้ขับขี่เสียชีวิตคาที่

จากการสอบถามนายณรงค์ เภากลาง อายุ 41 ปี เป็นเจ้าของรถ เล่าว่า ชายคนดังกล่าวมาหาที่วินจักรยานยนต์รับจ้าง บอกให้ไปดูรถสามล้อเครื่อง หมายเลขทะเบียน สก 342 สมุทรปราการ ว่าน้ำมันหมดหรือเปล่า ระหว่างที่ตนเองเดินดูรอบรถ จังหวะนั้นชายคนดังกล่าวได้ขี่จักรยานยนต์ของตนเองออกไป จึงได้เรียกเพื่อนที่อยู่ในตึกให้นำรถขี่ติดตาม โดยขับมาในซอยแบริ่ง 6 ก็พบว่าชายคนดังกล่าวขี่จักรยานยนต์เสียหลักไปชนกับประตูโรงงาน จึงโทร.แจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยเหลือ เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าเกิดจากขี่จักรยานยนต์หนีนายณรงค์ เจ้าของรถ ทำให้เสียหลักชนประตูโรงงานดังกล่าว โดยจะมีการสอบสวนผู้ที่เกี่ยวข้องและตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่ในจุดเกิดเหตุเพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ https://mgronline.com/

พี่ๆอยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวรถ หรือศูนย์ตัวแทนจำหน่าย

 

สามารถ Comment ที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ รบกวนช่วยทิ้งเบอร์โทร และ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

 

(ไม่ใช่ช่องที่ให้กรอก Email นะครับ เพราะ Sales ไม่เห็นครับ)

แสดงความคิดเห็น