หน้าหลัก » BMW ข่าวประชาสัมพันธ์ » BMW MOTORRAD THAILAND ฉลองครบรอบ 95 ปี BMW MOTORRAD

BMW MOTORRAD THAILAND ฉลองครบรอบ 95 ปี BMW MOTORRAD

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 2 October 2018 |
หมวดหมู่ : BMW, ข่าวประชาสัมพันธ์

BMW MOTORRAD THAILAND ฉลองครบรอบ 95 ปี BMW MOTORRAD

กรุงเทพฯ.  BMW MOTORRAD THAILAND นำโดย มร.มาร์คุส เกลเซอร์ ผู้อำนวยการ (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมกับผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เนรมิตบริเวณโรงภาพยนตร์สกาล่า จัดงานฉลองครบรอบ 95 ปี ของบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด พร้อมเชิญสิงห์บิ๊กไบค์และแฟนๆ ของบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ร่วมกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นจัดแสดงการแต่งรถมอเตอร์ไซค์ BMW R nineT จากผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ ร่วมชมภาพยนตร์รอบพิเศษเรื่อง Mission: Impossible – Fallout ซึ่งใช้ BMW R nineT Scrambler เป็นส่วนหนึ่งของการถ่ายทำ โดยมีไฮไลต์ของงานคือ การประกวดตกแต่งรถมอเตอร์ไซค์ BMW R nineT จากผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ซึ่งรวมถึง บีเคเค มอเตอร์ไซเคิล, เอ็มเอฟ มอเตอร์ราด, มิลเลนเนียม ออโต้, สยาม มอเตอร์ราด และสกาย ออโต้เฮาส์ ซึ่งมิลเลนเนียม ออโต้ เป็นผู้คว้ารางวัลชนะเลิศจากการโหวตของสื่อมวลชน ลูกค้า และนักขับบิ๊กไบค์ที่เข้าร่วมงาน เมื่อเร็วๆ นี้


ทีมจากมิลเลนเนียม ออโต้ ผู้ชนะจากการประกวดตกแต่งมอเตอร์ไซค์ BMW R nineT


มร.มาร์คุส เกลเซอร์ ผู้อำนวยการ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย กล่าวต้อนรับและเปิดงานฉลองครบรอบ 95 ปี ของบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด


มินิคอนเสิร์ตจากเมื่อย วงสครับ

ส่วนหนึ่งของการจัดแสดงรถมอเตอร์ไซค์ BMW R nineT ภายในงาน

แนวคิดในการตกแต่งรถมอเตอร์ไซค์บีเอ็มดับเบิลยู R nineT โดยผู้จำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด

บีเคเค มอเตอร์ไซเคิล
รุ่น R nineT Urban G/S ชื่อ Lac Rose MK II
แนวคิด – สื่อถึงความเป็นรถหรู มีสไตล์ และยังมีความดิบ คงกลิ่นอายของตำนาน Paris-Dakar อยู่ในตัว ทั้งนี้ตัวรถต้องสามารถออกไปขี่ท่องเที่ยวหรือขี่เล่นในเมืองโดยยังคงประสิทธิภาพและการใช้งานได้เป็นอย่างดี

เอ็มเอฟ มอเตอร์ราด
รุ่น R nineT Pure ชื่อ Bang-Kok White Wolf
แนวคิด – ได้รับแรงบันดาลใจในการผสมผสานระหว่างรถคลาสสิคกับความเป็นรถมอเตอร์ไซค์สปอร์ต โดยนำสีสันมาสร้างสรรค์เป็นลวดลายคาดที่ถังน้ำมัน เพิ่มเติมด้วยอุปกรณ์ตกแต่งให้ดูทันสมัยมากขึ้น ทั้งชุดแต่ง Spezial Carbon ชุดท่อไอเสีย ล้อแมกซ์ เบาะแต่ง แฮนด์บาร์ ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบตำนานของ R nineT ที่รักความเป็นสปอร์ต

มิลเลนเนียม ออโต้
รุ่น R nineT Urban G/S ชื่อ Bloody Mary
แนวคิด – แรงบันดาลใจจากเครื่องดื่มค็อกเทลอันเลื่องชื่อของโลก ที่มีสีแดงเหมือนกับคุณกำลังดื่มเลือด เปรียบเสมือนรถมอเตอร์ไซค์บีเอ็มดับเบิลยู R nineT Urban G/S คันนี้ที่มีความดิบและดุดันเกรี้ยวกราด ทำให้คุณรู้สึกมีชีวิตชีวา ท้าทายและตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้ขี่

สยาม มอเตอร์ราด
รุ่น R nineT Urban Pure ชื่อ Inspire
แนวคิด – นำเสนอความเป็น Cafe Racer ที่ไม่ใช่แค่สีสัน ความอลังการ แต่เป็นความเรียบง่าย เน้นถึงสมรรถนะของรถ และความงามจากดีไซน์ ตามนิยามของ BMW Motorrad ที่ว่า “Make Life A Ride”

สกาย ออโต้เฮาส์
รุ่น R nineT Scrambler ชื่อ einfach das beste
แนวคิด – “einfach das beste” หรือ “Simply the Best” เน้นความคลาสสิคของ R nineT จึงเป็นรถที่ขี่ได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันและเท่ห์ไม่แพ้ใคร

พี่ๆอยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวรถ หรือศูนย์ตัวแทนจำหน่าย

 

สามารถ Comment ที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ รบกวนช่วยทิ้งเบอร์โทร และ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

 

(ไม่ใช่ช่องที่ให้กรอก Email นะครับ เพราะ Sales ไม่เห็นครับ)

แสดงความคิดเห็น