หน้าหลัก » Honda ข่าวประชาสัมพันธ์ » รถจักรยานยนต์ HONDA ชวนสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ที่สุดมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ต้องเป็นอย่างไร เดี๋ยวได้รู้กัน!

รถจักรยานยนต์ HONDA ชวนสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ที่สุดมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ต้องเป็นอย่างไร เดี๋ยวได้รู้กัน!

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 18 February 2019 |
หมวดหมู่ : Honda, ข่าวประชาสัมพันธ์

รถจักรยานยนต์ HONDA ชวนสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ที่สุดมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ต้องเป็นอย่างไร เดี๋ยวได้รู้กัน!

บริษัท A.P. HONDA นำโดย จุฑามาศ อินปริงกานันท์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายสื่อสารการตลาด จัดกิจกรรม CBR Series Circuit Experience เชิญเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังของเมืองไทย และสื่อมากกว่า 40 ชีวิต ลงสนามร่วมทดสอบขับขี่ CBR Series ในรูปแบบ Track Day

ไม่ได้แค่ยกขบวนที่สุดของมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ที่มาพร้อมเทคโนโลยีจากสนามแข่งซึ่งควบคุมได้ดั่งใจทั้งบนถนนและในสนามมาให้ลองกันแบบครบทั้งซีรีย์ เริ่มที่ Honda CBR1000RR Special, Honda CBR1000RR, New Honda CBR650R ไปจนถึง All New Honda CBR500R รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไปในช่วงปลายปีที่ผ่านมา แต่งานนี้ยังมีเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคมาอบรมแนะนำเทคโนโลยีรถตระกูล CBR ทั้ง 3 รุ่น เพื่อชี้ให้เห็นความต่างและจุดเด่นผลิตภัณฑ์ของรถตระกูล CBR ทั้งรุ่นที่มีรหัสลงท้ายด้วย R และลงท้ายด้วย RR กันแบบละเอียดยิบ แถมท้ายด้วย Race Idol นักแข่งโมโต 2 ขวัญใจคนไทย ฟิล์ม-รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ รับหน้าที่เป็น Instructor พิเศษคอยให้คำแนะนำการขับขี่อีกด้วย

เรียกว่าขนรถบิ๊กไบค์สายพันธ์สปอร์ตเรซซิ่งมาให้ลองกันแบบเต็มกำลัง เพื่อทดสอบที่สุดของมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ทั้งที ก็คงไม่มีที่ไหนเหมาะไปกว่าสนามแข่งที่ สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ส่วนเรื่องของสมรรถนะและฟิลลิ่งในการขับขี่จะเป็นอย่างไร ติดตามได้เร็ว ๆ นี้

พี่ๆอยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวรถ หรือศูนย์ตัวแทนจำหน่าย

 

สามารถ Comment ที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ รบกวนช่วยทิ้งเบอร์โทร และ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

 

(ไม่ใช่ช่องที่ให้กรอก Email นะครับ เพราะ Sales ไม่เห็นครับ)

แสดงความคิดเห็น