หน้าหลัก » SUZUKI ข่าวประชาสัมพันธ์ » ทีม SUZUKI ENDURANCE RACING ออกสตาร์ทลำดับที่ 3 การแข่งขันรายการ 8 HOURS WORLD ENDURANCE CHAMPIONSHIP

ทีม SUZUKI ENDURANCE RACING ออกสตาร์ทลำดับที่ 3 การแข่งขันรายการ 8 HOURS WORLD ENDURANCE CHAMPIONSHIP

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 14 May 2018 |
หมวดหมู่ : SUZUKI, ข่าวประชาสัมพันธ์

ทีม SUZUKI ENDURANCE RACING ออกสตาร์ทลำดับที่ 3 การแข่งขันรายการ 8 HOURS WORLD ENDURANCE CHAMPIONSHIP

ทีม SUZUKI ENDURANCE RACING เข้าร่วมการแข่งขันรายการ 8 HOURS WORLD ENDURANCE CHAMPIONSHIP สนามที่ 3 ที่ สโลวาเกีย โดย SUZUKI GSX-R1000 ได้ออกสตาร์ทเป็นอันดับที่ 3 หลังจากที่ทำเวลาในรอบสุดท้ายของการแข่งขันรอบควอลิฟลายได้ดีขึ้น

นักแข่งจากทีม SERT ร่วมด้วย วินเซ็นต์ ฟิลิปป์, เอเทียนน์ แมสสัน และ เกลค แบล็ค ได้ลดเวลาของการขับขี่ในรอบจับเวลา โดยทำเวลาได้ยอดเยี่ยมห่างจากเวลาตำแหน่งโพล โพสสิชั่น เพียง 0.460 วินาที ในขณะที่ในรุ่น SUPERSTOCK ทีม JUNIOR LMS SUZUKI ได้อันดับที่ 2 และได้อันดับที่ 13 จากผลรวมของทีมโรงงาน EWC

ทีม SUZUKI SERT ยังคงพัฒนา NEW SUZUKI GSX-R1000 ในการทดสอบ และได้ประเมินการตั้งค่า ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ในช่วงแรกของการทดสอบเจ้าหน้าที่ทางเทคนิคต้องทำงานเป็นอย่างหนัก ที่จะต้องปรับแต่งตัวรถ GSX-R1000 กับสมรรถนะที่ไม่เคยพบมาก่อน ดังนั้นคำแนะนำจากนักแข่งนั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมาก ก่อนการแข่งขันจะเริ่มต้นขึ้น ซึ่งความพยายามของพวกเขา ส่งผลให้เห็นในใบแสดงเวลาที่ยอดเยี่ยม

ในช่วงควอลิฟลายครั้งแรก เกลค แบล็ค อยู่ในกลุ่มของผู้นำ ด้วยเวลาที่ดีที่สุด 2.04.641 และ วินเซ็นต์ ฟิลิปป์ จากทีม SERT ทำเวลาได้ 2.04.971 ส่วน เอเทียนน์ แมสสัน ทำเวลาได้ 2.05.971 และช่วงที่ 2 ของการควอลิฟลาย ในตอนบ่าย แมสสัน ทำเวลาได้ดีขึ้นอีกเป็น 2.04.824 และด้วยการทำเวลาที่ยอดเยี่ยมนี้ ทำให้ทีม SERT สามารถได้สิทธิ์ในการออกตัวเป็นลำดับที่ 3 ของสนาม 8 HOURS OF SLOVAKIA RING ซึ่งจะทำการแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ผ่านมาพี่ๆอยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวรถ หรือศูนย์ตัวแทนจำหน่าย

 

สามารถ Comment ที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ รบกวนช่วยทิ้งเบอร์โทร และ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

 

(ไม่ใช่ช่องที่ให้กรอก Email นะครับ เพราะ Sales ไม่เห็นครับ)

แสดงความคิดเห็น