หน้าหลัก » SUZUKI ข่าวประชาสัมพันธ์ » TEAM SUZUKI ติด TOP10 ในการแข่งขัน MOTOGP 2018 สนามที่ห้า

TEAM SUZUKI ติด TOP10 ในการแข่งขัน MOTOGP 2018 สนามที่ห้า

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 21 May 2018 |
หมวดหมู่ : SUZUKI, ข่าวประชาสัมพันธ์

TEAM SUZUKI ติด TOP10 ในการแข่งขัน MOTOGP 2018 สนามที่ห้า

การแข่งขัน MOTOGP 2018 ในสนามที่ห้า ณ ประเทศฝรั่งเศส โดยในสนามนี้นั้น นายโทชิฮิโร่ซูซูกิประธานเจ้าหน้าที่บริหารและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ SUZUKI MOTOR CORPORATION ได้เข้าร่วมชมการแข่งขันในสนามนี้ด้วย เมื่อการแข่งขันเริ่มต้นขึ้นสองนักแข่งจากทีม SUZUKI ECSTAR นำทีมโดย ANDREA IANNONE นักแข่งที่คว้าโพเดียมก่อนหน้ามาถึงสองสนามติด และในสนามนี้ได้เริ่มต้นจุดสตาร์ท ลำดับที่ 4 และ ALEX RINS ได้เริ่มต้นออกตัวในจุดสตาร์ท ลำดับที่ 15

การแข่งขันในสนามนี้แข่งกันทั้งหมด 27 รอบสนาม นักแข่งหมายเลข 42 ALEX RINS กลับมาโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมอีกครั้ง เมื่อสามารถควบรถจักรยานยนต์คู่ใจ เข้าเส้นชัยในลำดับที่ 10 ส่วนนักแข่งรุ่นพี่อย่าง ANDREA IANNONE นักแข่งหมายเลข 29 เกิดความผิดพลาดเมื่อต้องออกจากการแข่งขันตั้งแต่รอบแรกของการแข่งขัน

สรุปผลการแข่งขันทีม SUZUKI ECSTAR จบการแข่งขันสนามที่ห้า โดยมีคะแนนทีมอยู่ที่ 69 คะแนน ร่วมส่งแรงเชียร์และเป็นกำลังใจให้นักแข่งจากทีม SUZUKI ECSTAR คว้าชัยในการแข่งขัน MOTOGP 2018 ด้วยนะครับ สำหรับสนามหน้าจะแข่งขันกันที่ สนาม มูเจลโล ประเทศ อิตาลี ในวันที่ 3 มิถุนายน 2561

พี่ๆอยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวรถ หรือศูนย์ตัวแทนจำหน่าย

 

สามารถ Comment ที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ รบกวนช่วยทิ้งเบอร์โทร และ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

 

(ไม่ใช่ช่องที่ให้กรอก Email นะครับ เพราะ Sales ไม่เห็นครับ)

แสดงความคิดเห็น