หน้าหลัก » SUZUKI ข่าวประชาสัมพันธ์ » หลักสูตรการอบรมขับขี่ปลอดภัยขั้นพื้นฐานเพื่อป้องกันและลดอุบัติเหตุบนท้องถนน

หลักสูตรการอบรมขับขี่ปลอดภัยขั้นพื้นฐานเพื่อป้องกันและลดอุบัติเหตุบนท้องถนน

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 11 June 2018 |
หมวดหมู่ : SUZUKI, ข่าวประชาสัมพันธ์

หลักสูตรการอบรมขับขี่ปลอดภัยขั้นพื้นฐานเพื่อป้องกันและลดอุบัติเหตุบนท้องถนน

บริษัท ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง จำกัด ผู้นำทางด้านสินเชื่อรถจักรยานยนต์ได้จัดทำโครงการ อบรมขับขี่ปลอดภัยให้กับทางพนักงานและเจ้าหน้าที่ของทางบริษัท สำหรับการอบรมครั้งนี้ได้จัดขึ้นที่ โรงเรียนสอนขับรถ บริษัท THAI SUZUKI MOTOR จำกัด (SRS) โดยผู้เข้าร่วมอบรมจะได้รับการอบรมหลักสูตรการขับขี่ปลอดภัยพื้นฐาน (S1) เพื่อนำไปใช้ในชีวิตประจำวันและในการทำงาน โดยได้รับเกียรติจากทางคุณ เลิศศักดิ์ นววิมาน กรรมการบริหาร และ ดร.ไชยยันต์ สาวนะชัย EXECUTIVE OFFICER บริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด พร้อมทั้ง คุณ วิชิต พยุหนาชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซัมมิท แคปปิตอล ลิสซิ่ง จำกัด เข้าร่วมในถ่ายรูปร่วมกับผู้เข้าอบรม และมอบของที่ระลึกให้กับทางทีมผู้ฝึกสอน

นอกจากนั้นการอบรมในครั้งนี้ ยังมีสื่อมวลชลให้ความสนใจ ได้แก่ รายการ MOTOR CHANNEL และ ช่อง สบายดี ทีวี เข้าร่วมถ่ายทำบรรยากาศการอบรมและอัดรายการในครั้งนี้ด้วย โดยจะออกอากาศทางโทรทัศน์ช่อง 5 และ ช่อง39

สำหรับคอร์สอบรมหลักสูตรการขับขี่ปลอดภัยขั้นพื้นฐาน (S1) ผู้เข้าร่วมอบรมจะได้รับการอบรมเพื่อตระหนักถึงสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุ มีความรู้และความเข้าใจในเทคนิคการขับขี่รถจักรยานยนต์อย่างปลอดภัย ถูกต้องและนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ และผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ WWW.SUZUKIRIDINGSCHOOL.COM หรือ เบอร์โทรศัพท์ 02-533-1170

พี่ๆอยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวรถ หรือศูนย์ตัวแทนจำหน่าย

 

สามารถ Comment ที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ รบกวนช่วยทิ้งเบอร์โทร และ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

 

(ไม่ใช่ช่องที่ให้กรอก Email นะครับ เพราะ Sales ไม่เห็นครับ)

แสดงความคิดเห็น