หน้าหลัก » SUZUKI ข่าวประชาสัมพันธ์ » Alex Rins ทำได้ คว้าอันดับ 3 ในการแข่งขัน MOTOGP 2018 สนามที่ 2

Alex Rins ทำได้ คว้าอันดับ 3 ในการแข่งขัน MOTOGP 2018 สนามที่ 2

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 10 April 2018 |
หมวดหมู่ : SUZUKI, ข่าวประชาสัมพันธ์

Alex Rins ทำได้ คว้าอันดับ 3 ในการแข่งขัน MOTOGP 2018 สนามที่ 2

การแข่งขัน MOTOGP2018 สนามที่ 2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา 2นักแข่งจากทีม SUZUKI ECSTAR หมายเลข 29 อันเดรีย เอียนโนเน่ และ หมายเลข 42 อเล็กซ์ รินส์ มีความมั่นใจอย่างมากที่จะพาทีมขึ้นโพเดี้ยมในสนามนี้ให้ได้

โดยสนาม TERMAS DE RIO HONDO ประเทศอาร์เจนตินา นักแข่งทั้งสองของทีม SUZUKI ECSTAR ต้องพบปัญหาและความลำบากกับการเกิดขึ้นก่อนการแข่งขันเริ่มขึ้น เนื่องจากสภาพอากาศ และความปลอดภัยของนักแข่ง จึงทำให้แข่งขันเลื่อนช้าออกไปประมาณ 30 นาที

เมื่อเสียงสัญญาสตาร์ทเริ่มขึ้น นักแข่งของทีม SUZUKI ECSTAR อย่าง อเล็กซ์ รินส์กับแสดงผลงานกับขับขี่ได้เป็นอย่างดี โดยเกาะกลุ่มTOP 3 อยู่ตลอดการแข่งขัน ส่วน รุ่นพี่อย่าง อันเดรีย เอียนโนเน่ อยู่ในลำดับที่ 8 ตามมาติดๆ เมื่อเข้าสู่รอบสุดท้ายของสนาม อเล็กซ์ รินส์ ได้จบสนามนี้ ด้วยอันดับ 3 ของการแข่งขัน โดยทำเวลาได้ (+ 2.501) จึงทำให้ทีม SUZUKI ECSTAR ได้ขึ้นโพเดี้ยม เป็นสนามแรกของปีนี้ ส่วนอันเดรีย เอียนโนเน่ ทำผลงานได้ดีที่สุดในสนามนี้ในอันดับที่ 8 (+ 23.921)

ร่วมแสดงความดีใจกับนักแข่งทั้งสองคนจากทีม SUZUKI ECSTAR ในสนามนี้และช่วยส่งกำลังใจให้กับทั้งสองในการแข่งขัน MOTOGP2018 สนามต่อไปด้วยกันนะ โดยสนามต่อไปจะแข่งขันกันที่ CIRCULT OF THE AMERICAS ประเทศ อเมริกา ในวันที่ 22 เมษายน 2561

พี่ๆอยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวรถ หรือศูนย์ตัวแทนจำหน่าย

 

สามารถ Comment ที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ รบกวนช่วยทิ้งเบอร์โทร และ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

 

(ไม่ใช่ช่องที่ให้กรอก Email นะครับ เพราะ Sales ไม่เห็นครับ)

แสดงความคิดเห็น