หน้าหลัก » SUZUKI ข่าวประชาสัมพันธ์ » TEAM SUZUKI ECSTAR โชว์ฟอร์มสุดยอดเยี่ยม คว้าโพเดียมสองสนามติดในการแข่งขัน MOTOGP 2018

TEAM SUZUKI ECSTAR โชว์ฟอร์มสุดยอดเยี่ยม คว้าโพเดียมสองสนามติดในการแข่งขัน MOTOGP 2018

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 7 May 2018 |
หมวดหมู่ : SUZUKI, ข่าวประชาสัมพันธ์

TEAM SUZUKI ECSTAR โชว์ฟอร์มสุดยอดเยี่ยม คว้าโพเดียมสองสนามติดในการแข่งขัน MOTOGP 2018

อันเดรีย เอียนโนเน่ นักแข่งจากทีม SUZUKI ECSTAR ยังทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยม หลังจากคว้าลำดับที่สามเมื่อสนามที่แล้ว โดยการแข่งขันในสนามที่ 4 ได้ถูกจัดขึ้นที่สนาม CIRCITO DE JEREZ ประเทศสเปน สองนักแข่งจากทีม SUZUKI ECSTAR ได้ออกจากจุดสตาร์ท ในลำดับที่ 6 อเล็กซ์ รินส์ นักแข่งหมายเลข 42 และ ลำดับที่ 7 นักแข่งหมายเลข 29 อันเดรียน เอียนโนเน่

เมื่อสัญญาณเริ่มการแข่งขันดังขึ้น นักแข่งทั้งสองได้อยู่ในกลุ่มนำและการขับขี่ของทั้งสอง สามารถทำให้แฟนๆ ที่คอยให้กำลังใจได้ลุ้นที่จะคว้าโพเดียมในสนามนี้ แต่แล้วความผิดพลาดก็ได้เกิดขึ้น เมื่อนักแข่งหมายเลข 42 อย่าง อเล็กซ์ รินส์ ที่กำลังเร่งทำอันดับให้สูงขึ้น ได้เข้าโค้งและเสียการทรงตัว จึงทำให้ต้องจบการแข่งขันในสนามนี้ของเขาไป

ส่วนนักแข่งรุ่นพี่อย่างอันเดรีย เอียนโนเน่ นั้น ซึ่งกำลังขับตามขึ้นมาได้โชว์ความสามารถสุดเก่ง เมื่อขยับแซงขึ้นมาได้อยู่ในอันดับที่ 3 หลังเหลือเพียงแค่ 2 รอบสนาม สุดท้ายนักแข่งหมายเลข 29 ก็ไม่ทำให้แฟนๆ และทีม SUZUKI ECSTAR ผิดหวัง เมื่อเจ้าตัวเข้าเส้นชัย ในอันดับที่ 3 (+8.214) โดยเป็นการคว้าโพเดียมถึงสองสนามติดกัน ในฤดูกาลนี้

การแข่งขันสนามต่อไปของ MOTOGP 2018 จะถูกจัดขึ้นที่ สนาม LE MONS ประเทศฝรั่งเศษ ในวันที่ 20 พฤษภาคม 2561 อย่าลืมส่งแรงใจและร่วมกันเชียร์นักแข่งทั้งสองคนจากทีม SUZUKI ECSTAR ให้คว้าชัยในการแข่งขันกันด้วยนะ

พี่ๆอยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวรถ หรือศูนย์ตัวแทนจำหน่าย

 

สามารถ Comment ที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ รบกวนช่วยทิ้งเบอร์โทร และ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

 

(ไม่ใช่ช่องที่ให้กรอก Email นะครับ เพราะ Sales ไม่เห็นครับ)

แสดงความคิดเห็น