หน้าหลัก » Moto Guzzi Motor Show ข่าวประชาสัมพันธ์ » MOTO GUZZI ส่งตัวลุยสไตล์ CLASSIC ENDURO ผจญภัยได้ทุกที่ MOTO GUZZI V85 TT พร้อมสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม ในงาน MOTOR SHOW 2019

MOTO GUZZI ส่งตัวลุยสไตล์ CLASSIC ENDURO ผจญภัยได้ทุกที่ MOTO GUZZI V85 TT พร้อมสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม ในงาน MOTOR SHOW 2019

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 27 March 2019 |
หมวดหมู่ : Moto Guzzi, Motor Show, ข่าวประชาสัมพันธ์

MOTO GUZZI ส่งตัวลุยสไตล์ CLASSIC ENDURO ผจญภัยได้ทุกที่ MOTO GUZZI V85 TT พร้อมสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม ในงาน MOTOR SHOW 2019

บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายมอเตอร์ไซค์ระดับตำนาน “MOTO GUZZI” สัญชาติอิตาเลียนแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยจัดโมเดลไฮไลท์ใหม่ Moto Guzzi V85 TT ในงาน Motor Show 2019 ณ บูธ M3 อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม ถึง 7 เมษายน 2562 นี้

Moto Guzzi V85 TT ผจญภัยได้ทุกที่ สนุกกับการขับขี่สไตล์ Classic Enduro เสน่ห์ที่มาพร้อมสมรรถนะ

หากความอยากท้าทายทุกเส้นทางอยู่ในสายเลือด หากไลฟ์สไตล์ของคุณคือการผจญภัยไม่ว่าจะเป็นสไตล์ทางเรียบหรือออฟโรด ผสมผสานกับความหล่อ เท่ สุดคลาสสิค โมโต กุซซี่ วี85 ทีที (Moto Guzzi V85 TT) คือสุดยอดบิ๊กไบค์ลูกผสมจากเมืองแมนเดโล ประเทศอิตาลีที่ตอบโจทย์ เป็นคลาสสิคเอ็นดูโร่รุ่นแรกและรุ่นเดียวที่เป็นผลลัพท์จากการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ในดีไซน์สุดคลาสสิค ถูกสร้างขึ้นอย่างประณีตและพิถีพิถัน โดดเด่นด้วยไฟหน้า LED คู่ที่มาพร้อมกับความเท่ด้วยไฟ LED daytime running light ในดีไซน์นกอินทรีย์สยายปีกในแบบฉบับที่เป็นเอกลักษณ์ของโมโต กุซซี่ และมาพร้อมเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าเพื่อตอบสนองสมรรถนะการขับขี่แบบเอ็นดูโร่ โดยสามารถเลือกโหมดการขับขี่ได้หลากหลายรูปแบบ ทั้ง Rain, Road และ Off-Road

ฟีเจอร์เด่น
– เครื่องยนต์แบบ V-twin 90 องศา 2 วาล์ว/กระบอกสูบ (Transverse 90° V twin, two valves per cylinder)
– ความจุ 853 ซีซี ให้กำลังสูงสุด 80 แรงม้าที่ 7,750 รอบ และแรงบิดสูงสุด 80 นม./5,000 รอบ พร้อมใช้เกียร์ 6 สปีด
– น้ำหนักรถ 229 กิโลกรัม
– ระบบช่วงล่าง ใช้โช้คอัพหน้าแบบเทเลสโคปิค ขนาดแกนโช้ค Ø41 มม. พร้อมตัวปรับตั้งสปริงพรีโหลด และใช้โช้คอัพหลังแบบสวิงอาร์มคู่พร้อมโช้คอัพเดี่ยวด้านขวา พร้อมตัวปรับตั้งสปริงพรีโหลด
– เบรกหน้าเป็นจานดิสก์เบรกคู่แบบสแตนเลส ขนาด Ø 320 มม. พร้อมคาลิปเปอร์เบรกจับยึดแบบเรดียล Brembo แบบ 4 ลูกสูบวางตรงข้ามกัน และเบรกหลังเป็นจานดิสก์เบรกแบบสแตนเลส ขนาด Ø 260 มม. พร้อมคาลิปเปอร์เบรกแบบลอยตัว 2 ลูกสูบ l Ø 260 mm stainless steel disc, floating calliper with 2 pistons
– ระบายความร้อนด้วยอากาศ
– ระบบเบรก ABS (Anti-Lock Brake System)
– ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี (Traction Control)
– หน้าจอ TFT
– Full LED
– โหมดการขับขี่ 3 โหมด (Rain, Road, Off-Road)
– คันเร่งไฟฟ้า Ride by Wire
– รองรับแอปพลิเคชั่น Moto Guzzi MIA ยังช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถเชื่อมต่อโทรศัพท์กับรถจักรยานยนต์ได้เพื่อขยับขยายฟังก์ชั่นต่างๆ ของอุปกรณ์ให้มากขึ้น และยังมีอุปกรณ์เสริมพิเศษให้เลือกได้อย่างหลากหลายอีกด้วย

โมโต กุซซี่ วี85 ทีที (Moto Guzzi V85 TT) วางจำหน่าย 3 สี คือ
– สีเทา Grigio Atacama ราคา 759,000 บาท
– ลายพรีเมี่ยมกราฟิกสีเหลือง Giallo Sahara ราคา 779,000 บาท
– ลายพรีเมี่ยมกราฟิกสีแดง Rosso Kalahari ราคา 779,000 บาท

พี่ๆอยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวรถ หรือศูนย์ตัวแทนจำหน่าย

 

สามารถ Comment ที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ รบกวนช่วยทิ้งเบอร์โทร และ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

 

(ไม่ใช่ช่องที่ให้กรอก Email นะครับ เพราะ Sales ไม่เห็นครับ)

แสดงความคิดเห็น