หน้าหลัก » Big Motor Sale TRIUMPH ข่าวประชาสัมพันธ์ » Triumph จัดหนักโปรโมชั่นสำหรับงาน Big Motor Sale 2018

Triumph จัดหนักโปรโมชั่นสำหรับงาน Big Motor Sale 2018

โพสโดย : sirawit | วันที่ : 20 August 2018 |
หมวดหมู่ : Big Motor Sale, TRIUMPH, ข่าวประชาสัมพันธ์

Triumph จัดหนักโปรโมชั่นสำหรับงาน Big Motor Sale 2018

วันนี้ทาง Triumph Bangna by Ultimate Ride ตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ Triumph เจ้าแรกที่ได้รับการแต่งตั้งเป็น Official แบบครบวงจร จาก Triumph Thailand ซึ่งเป็นแบรนด์สัญชาติอังกฤษ
ซึ่งภายในงาน Big motor Sale 2018 นี้ เราได้นำรถสัญชาติผู้ดีอังกฤษมาให้ชมกันหลากหลายรุ่นเลยทีเดียว เริ่มจากรุ่นนี้ก่อนเลย


สไตล์ที่ล้ำสมัยเหนือกาลเวลาและคุณลักษณะที่เป็นต้นแบบของ Bonneville แบบดั้งเดิม กลับมาอีกครั้งใน Bonneville T120 และ T120 Black เป็นรถมอเตอร์ไซค์ คลาสสิกในสไตล์เมืองผู้ดีอังกฤษ เรียบหรู ดูดี การขับขี่แบบนุ่มนวล เบาะนิ่มนั่งสบาย ชิลๆ หล่อ ๆ แต่ก็แรงพอตัว มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 1,200 cc แรงเอาเรื่อง อยากซิ่งก็สั่งได้ อยากสบายก็ขับชิล เบรก ABS, คันเร่งไฟฟ้า , กิ๊บอุ่นมือ กับโหมดการขับขี่ที่มีประสิทธิภาพ และระบบควบคุมการยึดเกาะถนน

โดยทั้งคู่ได้รับการสร้างสรรค์อย่างประณีตด้วยมาตรฐานสูงสุด ทั้งการตกแต่งและ เหมาะกับเป็นอีกตัวเลือกที่จะช่วยให้ทุกท่านเดินทางไกล ไปพร้อมกับความสบายได้ทุกการขับขี่ โปรโมชั่นสุดพิเศษในงานนี้ สำหรับ รุ่น T120 และ T120 Black คือ ฟรีค่าจดทะเบียน + พ.ร.บ และฟรีประกันภัยชั้น 1 หรือเลือกรับ Gift Voucher มูลค่า 20,000 บาท โปรนี้ก็แรงไม่ใช่น้อย


ต่อมาจะเป็นรุ่น Bonneville T100 เป็นรุ่นคลาสสิกที่มียอดขายในตลาดเยอะที่สุดในตอนนี้ต้นแบบความคลาสสิกสมัยใหม่ ผสมผสานดีไซน์ได้อย่างลงตัว รูปลักษณ์ภายนอกที่ดูเรียบหรู แต่แอบแฝงความดิบดุดัน เปรียบเสมือนม้าหนุ่ม วัยกำลังโตเต็มที่ รูปทรงที่สง่างามและยังมีขนาดเครื่องยนต์ถึง 900cc แรงบิดจัดจ้านติดมือ

พร้อมที่จะให้คุณควบได้อย่างสะใจ ทำให้ Bonneville T100 เป็นที่ต้องการสำหรับไบค์เกอร์ คอคลาสสิคเป็นอย่างมาก โปรโมชั่นสุดพิเศษในงานนี้ ฟรี ค่าจดทะเบียน+พ.ร.บ และแถม Gift Voucher มูลค่า 10,000 บาท


ต่อมาอีกรุ่น คือ Street Twin รูปทรงโฉบเฉี่ยว ไฟหน้ากลมโต มีการดีไซน์ออกสปอตนิดๆ เพิ่มความเป็นรถตระกูลสาย Street เครื่องยนต์ 900 cc แรงบิดดีติดมือ จัดจ้าน ภายใต้คุณลักษณะที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เสียงเครื่องยนต์ที่ไม่เหมือนใคร มาพร้อม ABS, คันเร่งไฟฟ้า และระบบควบคุมการยึดเกาะถนน

โดยรวมแล้วรุ่นนี้เหมาะสำหรับความคล่องตัวในการขับขี่ และใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างดีเยี่ยมเลย โปรโมชั่นสุดพิเศษในงานนี้ ฟรี ค่าจดทะเบียน+พ.ร.บ และแถมฟรีประกันภัยชั้น 1ยังไม่พอทาง Triumph Bangna ยังแถม Gift Voucher อีก 30,000 บาท


ยังไม่พอยังมีรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Triumph Bangna นั้นก็คือ Speed Master สายพันธุ์มอเตอร์ไซค์คลาสสิกสไตล์รถครุยเซอร์ ออกแบบดีไซน์ที่เรียบหรูดูดี มีระดับ มาพร้อมกับเสียงเครื่องยนต์ทุ้มๆ ได้อารมณ์ความ ดิบ เท่แบบเต็มๆ ท่านั่งสบายๆ ขับขี่ทางไกลก็ไม่มีสะท้าน บวกกับเครื่องยนต์ 1,200cc แรงบิดดี สั่งได้ สมรรถนะดีเยี่ยมพร้อมให้คุณได้จับจองแล้ววันนี้ โปรโมชั่นสุดพิเศษในงานนี้ ฟรี ค่าจดทะเบียน+พ.ร.บ และแถมฟรีกันไปอีกกับ Gift Voucher มูลค่า 10,000 บาท

ต่อมามอเตอร์ไซค์สุดเท่ Bonneville Bobber มอเตอร์ไซค์สายพันธ์อังกฤษ ออกแบบในสไตล์ Bobber Hot Rod เอกลักษณ์สุดเท่ มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 1,200 CC แรงบิดทอร์ค หนักจัดเต็ม เสียงท่อดังกระหึ่มโปรโมชั่นสุดพิเศษในงานนี้ ฟรีค่าจดทะเบียน+พ.ร.บ และแถมฟรี!! Gift Voucher มูลค่า 40,000 บาท


และอีกเซ็กเมนท์นึงก็คือ สาย เน็คเก็ต สปอร์ต กับ Triumph Street Triple RS Naked ที่ขับมันที่สุดในโลก ตอนนี้ ต้อง Street Triple RS มอเตอร์ไซค์เครื่องยนต์ 3 สูบ 765cc แรงทอร์คจัดเต็มไม่เหมือนใครแน่นอน นำหนักเบา ขับขี่ง่าย มาพร้อมกับไฟหน้าที่หลายคนขนานนามว่า ตั้กแตนแห่งความเร็ว ไฟหน้าสว่างชัดเจน และที่สำคัญเครื่องยนต์รุ่นนี้ถูกนำไปใช้ถูกเลือกให้เป็นเครื่องยนต์รุ่นเดียวให้กับการแข่งขันมอเตอร์ไซค์ชิงแชมป์โลก รายการ “โมโต 2 แชมป์เปี้ยนชิพ” (Moto2TM Championship) ตั้งแต่ฤดูกาล 2019 เป็นต้นไป ดังนั้นมั่นใจถึงขุมพลังความแรงสนามแข่ง

แต่ซ่อนความหรูสไตล์อังกฤษไว้ ด้วยเรืองไมล์ Full Digital และ Mode การขับขี่ถึง 5 Mode ทำให้รูปแบบการผจญภัยจะเป็นตัวกำหนดการขับขี่ ไม่ว่าจะลัดเลาะไปตามท้องถนนในเมืองหรือเดินทางไกล คุณก็จะรู้สึกได้ว่าเป็นการขับขี่ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา นั่นจึงเป็นเหตุผลที่คุณจะไม่ผิดหวังเลยกับการออกเดินทางไปพร้อมกับ Street Triple RSโปรโมชั่นสุดพิเศษในงานนี้ ฟรีค่าจดทะเบียน+พ.ร.บ และแถมฟรี!! ประกันชั้น 1 หรือเลือกรับ Gift Voucher มูลค่า 30,000 บาท


ต่อมามอเตอร์ไซค์สายผสม
Street Scrambler มอเตอร์ไซค์สายลุย สไตล์ Classic & Adventure พร้อมบุกตะลุยอย่างไม่มีหวั่นกลัว จะลุยน้ำ ลุยโคลน ลุยป่า ลุยเขา Street Scrambler คันนี้ไปได้หมด มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 900 cc ขุมพลังอัดแน่นเต็มกำลังให้คุณพุ่งทะยานไปกับมัน หรือจะขับเท่ๆ หล่อก็ไม่มีใครเหมือน โปรโมชั่นสุดพิเศษในงานนี้ ฟรี ค่าจดทะเบียน+พ.ร.บ แถมฟรีกันไปอีกกับประกันภัยชั้น 1  เเละยังแถมฟรี!! Gift Voucher มูลค่า 35,000 บาท เอาไปเลยเราจัดให้สุดๆ เลย

คลาสสิกมาหลายตัวแล้ว ขอพักไปดูแนว Adventure กันบ้าง สำหรับลูกค้าที่รักแนวการผจญภัยในทางฝุ่น ต้องรุ่น Tiger 800 XRT เป็นแบบล้อแม็ก และ Tiger 800 XCA เป็นแบบล้อซี่ลวด


Tiger 800 XRT 2018 ที่สุดของมอเตอร์ไซค์ Touring เหมาะสำหรับการเดินทางไกล ที่สามารถไปได้แบบสบายๆ กับท่านั่งที่ลงตัว คนขับขี่ก็สบาย คนนั่งซ้อนก็มีความสุข ขับรถกินลมชมวิว เดินทางท่องเที่ยวพร้อมลุยทุกเส้นทาง


ส่วนรุ่น Tiger 800 XCA 2018 ที่สุดของมอเตอร์ไซค์สายลุย ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางปกติ หรือวิ่งลุยทางฝุ่น Tiger 800 XCA ลุยได้หมด ไม่มีหวั่นกลัว มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 800 cc ตอบสนองแรงบิดติดมือ ไม่ว่าทางจะลาดชันหรือเส้นทางจะไกลแค่ไหน รับรอง Tiger XCA พาคุณไปได้ทุกที่ ทั้งสองรุ่นนี้ มาพร้อมโหมดต่างๆ ให้เลือกใช้งาน อาทิเช่น โหมดขับขี่ทั่วไป โหมดถนน และโหมดทางวิบาก อีกทั้ง Cruise Control ระบบควบคุมความเร็วคงที่ ยังมี Traction Control มาให้กับตัวรถอีกด้วย

ตอนนี้ไปไหนมาไหนก็จะเห็นรถ Bigbike คันใหญ่ๆ ขนสัมภาระพร้อมกระเป๋าหรือปี๊บสำหรับเดินทางไกล ไปเหนือสุดถึงใต้สุด รวมไปถึงข้ามประเทศกันเลยทีเดียว งานนี้พลาดไม่ได้สำหรับรถ Adventure อย่าง Tiger 800  โปรโมชั่นสุดพิเศษในงานนี้ ฟรี ค่าจดทะเบียน+พ.ร.บ แถมฟรีประกันภัยชั้น 1 หรือเลือกรับ Gift Voucher มูลค่า 40,000 บาท ให้เยอะให้หนัก ไม่มีกัก


ต่อมาคือ Bonneville Bobber Black เพิ่มความดุดันด้วยรูปลักษณ์ภายนอกทั้งคันเป็นสีดำทั้งหมด โหด ดิบ เท่ เรียกได้ว่าเป็นปีศาจร้ายแห่งถนนทางเรียบที่พร้อมจะกลืนกินไปทุกเส้นทาง โปรโมชั่นสุดพิเศษในงานนี้ รุ่น Bobber Black ฟรี ค่าจดทะเบียน + พ.ร.บ เท่านั้น


Triumph Thruxton R มอเตอร์ไซค์สไตล์ Café Racer แฮนด์หมอบของแท้ ออกแบบดีไซน์สวยงามจัดจ้าน พร้อมของแต่งจัดเต็มที่เรียกได้ว่าสุดคุ้ม ไม่ต้องทำอะไรเพิ่ม เท่ในแบบฉบับรถยุค 60’s รูปลักษณ์ภายนอกที่ดูทรงพลัง บวกกับเครื่องยนต์ 1,200 CC ที่มาพร้อมกับแรงบิดมหาศาล โปรโมชั่นสุดพิเศษในงานนี้ ฟรีค่าจดทะเบียน+พ.ร.บ และแถมฟรี!! ประกันชั้น 1 หรือเลือกรับ Gift Voucher มูลค่า 30,000 บาท หากเพื่อนๆ ที่สนใจสามารถไปชมได้ที่ บูท Ultimate Ride ในงาน Big Motor Sale 2018

พี่ๆอยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวรถ หรือศูนย์ตัวแทนจำหน่าย

 

สามารถ Comment ที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ รบกวนช่วยทิ้งเบอร์โทร และ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

 

(ไม่ใช่ช่องที่ให้กรอก Email นะครับ เพราะ Sales ไม่เห็นครับ)

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  1. sky ute casino new years eve

    I’ve done large Finish one, which may be
    the audio version, which is brilliant. Its your day, the focus should be
    you and also do not require any other event overshadowing your opportunity. http://bcbstagenttraining.articulate-online.com/ResetPasswordEmailSent.aspx?Returnurl=http://win88.today/download-sky777-android-ios/

    ตอบ