หน้าหลัก » Big Motor Sale YAMAHA ข่าวประชาสัมพันธ์ » YAMAHA เนรมิตบูธ YAMAHA REVS YOU STYLE ไปให้สุด ในสไตล์ที่เป็นคุณในงาน BIG MOTOR SALE 2018

YAMAHA เนรมิตบูธ YAMAHA REVS YOU STYLE ไปให้สุด ในสไตล์ที่เป็นคุณในงาน BIG MOTOR SALE 2018

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 21 August 2018 |
หมวดหมู่ : Big Motor Sale, YAMAHA, ข่าวประชาสัมพันธ์

YAMAHA เนรมิตบูธ YAMAHA REVS YOU STYLE ไปให้สุด ในสไตล์ที่เป็นคุณ เผยโฉมใหม่ TRACER 900GT พร้อมเปิดราคา LEXi VVA อย่างเป็นทางการ

นางสาวจินตนา อุดมทรัพย์ (คนที่ 3 จากซ้าย) รองประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ถ่ายภาพร่วมกับ นายจรวย ขันมณี ประธานผู้จัดงาน Bangkok International Grand Motor Sale 2018 (BIG MOTOR SALE) ในพิธีเปิดบูธ Yamaha Revs Your Style อย่างเป็นทางการ


โดย Yamaha ได้ทำการเผยโฉมใหม่ของ Yamaha Tracer 900GT สปอร์ตทัวริ่งสายพันธุ์แกร่ง พร้อมเปิดราคาจำหน่าย Yamaha LEXi VVA สกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมขนาด 125 ซีซี รุ่นแรกที่มีระบบวาล์วแปรผัน อย่างเป็นทางการภายในงาน Big Motor Sale 2018 พร้อมกันนี้ยามาฮ่ายังได้ยกทัพรถจักรยานยนต์ Big Bike และ Standard Bike หลากหลายรุ่นมาร่วมแสดง พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษแบบบิ๊กๆ และอัตราดอกเบี้ยราคาพิเศษ สำหรับผู้ที่สนใจอีกด้วย สำหรับงานบิ๊กมอเตอร์เซลส์ 2018 ในครั้งนี้จะขึ้น ระหว่างวันที่ 18-26 สิงหาคม 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการ และการประชุมไบเทค บางนา

พี่ๆอยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวรถ หรือศูนย์ตัวแทนจำหน่าย

 

สามารถ Comment ที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ รบกวนช่วยทิ้งเบอร์โทร และ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

 

(ไม่ใช่ช่องที่ให้กรอก Email นะครับ เพราะ Sales ไม่เห็นครับ)

แสดงความคิดเห็น