หน้าหลัก » VESPA ข่าวประชาสัมพันธ์ » “Vespa Primavera” ฉลองครบรอบ 50 ปี ไอคอนการขับขี่ตั้งแต่ยุค ‘60s พร้อมเผยโฉมครั้งแรกในไทย

“Vespa Primavera” ฉลองครบรอบ 50 ปี ไอคอนการขับขี่ตั้งแต่ยุค ‘60s พร้อมเผยโฉมครั้งแรกในไทย

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 16 October 2018 |
หมวดหมู่ : VESPA, ข่าวประชาสัมพันธ์

Vespa Primavera” ฉลองครบรอบ 50 ปี ไอคอนการขับขี่ตั้งแต่ยุค ‘60s พร้อมเผยโฉมครั้งแรกในไทย กับ Vespa Primavera รุ่นพิเศษจำนวนจำกัด ในงาน “Vespa Primavera Wonderland” พบกันในวันที่ 19 – 21 ตุลาคมนี้ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

Vespa เตรียมจัดกิจกรรมความสนุกครั้งใหม่ให้สาวกเวสป้าและผู้ที่หลงใหลการขับขี่สไตล์อิตาเลี่ยนได้ร่วมสนุกในโอกาสครบรอบ 50 ปีของ Vespa ตระกูล Primavera อย่างยิ่งใหญ่ ในงาน “Vespa Primavera Wonderland” เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปี ด้วยการเปิดตัวครั้งแรกในไทยกับ Vespa Primavera รุ่นพิเศษที่ผลิตขึ้นในจำนวนจำกัด และห้ามพลาดกับกิจกรรมความสนุกต่างๆ มากมายภายใต้บรรยากาศวันวานแห่งยุค ‘60s ได้แก่ การจัดแสดงเวสป้า พรีมาเวร่า รุ่นแรกในปี 1968 รวมถึงงานศิลปะและของสะสมหายาก กิจกรรมเวิร์คช็อปของเล่นย้อนยุค และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสมทบทุนเข้ามูลนิธิเพื่อนหญิงผ่านการจำหน่ายของที่ระลึกภายในงาน และอื่นๆ อีกมากมาย มาร่วมรำลึกความหลังและสนุกไปกับวันวานแห่งยุค ‘60s พร้อมกันได้ ตั้งแต่วันที่ 19 – 21 ตุลาคม 2561 เวลา 10.30 น. เป็นต้นไป ณ ลาน Fashion Hall ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

พี่ๆอยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวรถ หรือศูนย์ตัวแทนจำหน่าย

 

สามารถ Comment ที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ รบกวนช่วยทิ้งเบอร์โทร และ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

 

(ไม่ใช่ช่องที่ให้กรอก Email นะครับ เพราะ Sales ไม่เห็นครับ)

แสดงความคิดเห็น