หน้าหลัก » SUZUKI ข่าวประชาสัมพันธ์ » THAI SUZUKI พาลูกค้าและสื่อมวลชน ยกพลบุกงาน MOTOGP2018 ที่สนาม CHANG INTERNATIONAL CIRCUIT

THAI SUZUKI พาลูกค้าและสื่อมวลชน ยกพลบุกงาน MOTOGP2018 ที่สนาม CHANG INTERNATIONAL CIRCUIT

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 10 October 2018 |
หมวดหมู่ : SUZUKI, ข่าวประชาสัมพันธ์

THAI SUZUKI พาลูกค้าและสื่อมวลชน ยกพลบุกงาน MOTOGP2018 ที่สนาม CHANG INTERNATIONAL CIRCUIT

แฟนๆ SUZUKI ชาวไทย ประทับใจได้เข้าร่วมกิจกรรมและชมการแข่งขันที่สนามช้าง บุรีรัมย์
ผ่านไปแล้วสำหรับการแข่งขัน MOTOGP2018 สนามที่ 15 ณ CHANG INTERNATIONAL CIRCUIT จังหวัดบุรีรัมย์ ในวันที่ 5 – 7 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา

เพื่อเป็นการต้อนรับ MOTOGP2018 ที่ถูกจัดขึ้นในประเทศไทยเป็นครั้งแรกทาง บริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด จึงได้พาเพื่อนๆ ชาวซูซูกิไปเชียร์ นักแข่งTeam Suzuki Ecstar ” เทพโจและหนูรินส์ ” ถึงขอบสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ กันเลยทีเดียว!!

โดยภายในงาน ทางไทยซูซูกิ ได้จัดบูธสำหรับแฟนๆ TEAM SUZUKI ECSTAR ให้ได้สัมผัสรถจักยานยนต์จากทีมแข่งอย่างเจ้า GSX-RR ของ อเล็กซ์ รินส์ ด้วย อีกทั้งยังมีกิจกรรมแจกลายเซ็นต์ของ 2 นักแข่ง และ แจกของรางวัลอีกมากมาย นอกเหนือจากนั้นยังมีกิจกรรมสุดพิเศษ จากไทยซูซูกิ ที่ได้พาแฟนๆผู้โชคดีเข้าเยี่ยมชม GARAGE และ รับประทานอาหารของ TEAM SUZUKI ECSTAR แบบ EXCLUSIVE สุดๆ

ซึ่งบรรยากาศภายในงานทั้ง 3 วันเป็นไปอย่างคึกคัก และ แฟนๆต่างให้ความสนใจกันอย่างดีเยี่ยม ซึ่งสองนักแข่งจาก TEAM SUZUKI ECSTAR ก็ทำผลงานได้อย่างเป็นที่น่าพอใจ โดยเป็น อเล็กซ์ รินส์ นักแข่งหมายเลข 42 ได้อันดับที่ 6 และ อันเดรีย เอียนโนเน่ นักแข่งหมายเลข 29 ได้อันดับที่ 11

สำหรับเพื่อนๆที่พลาดโอกาสเข้าชมงาน แอดมินได้นำบรรยากาศมาฝากเพื่อนๆทุกท่านด้วยนะคะ และ สำหรับการแข่งขันในสนามถัดไป จะถูกจัดขึ้น
ที่สนาม ทวินริง โมเตกิ ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 19-21 ตุลาคม 2561 ร่วมส่งแรงเชียร์และเป็นกำลังใจให้นักแข่งทั้งสองของTEAM SUZUKI ECSATR ให้คว้าโพเดียมกันด้วยนะครับ

พี่ๆอยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวรถ หรือศูนย์ตัวแทนจำหน่าย

 

สามารถ Comment ที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ รบกวนช่วยทิ้งเบอร์โทร และ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

 

(ไม่ใช่ช่องที่ให้กรอก Email นะครับ เพราะ Sales ไม่เห็นครับ)

แสดงความคิดเห็น