หน้าหลัก » SUZUKI ข่าวประชาสัมพันธ์ » TEAM SUZUKI ECSTAR กับ การประกาศเปิดตัว 2 นักแข่ง สำหรับการแข่งขัน MOTOGP2019

TEAM SUZUKI ECSTAR กับ การประกาศเปิดตัว 2 นักแข่ง สำหรับการแข่งขัน MOTOGP2019

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 7 February 2019 |
หมวดหมู่ : SUZUKI, ข่าวประชาสัมพันธ์

TEAM SUZUKI ECSTAR กับ การประกาศเปิดตัว 2 นักแข่ง สำหรับการแข่งขัน MOTOGP2019

ประกาศออกมาแล้ว สำหรับ 2 นักแข่ง ของ TEAM SUZUKI ECSTAR ที่เข้าร่วมในศึกการแข่งขันรถจักรยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่และแฟนๆ รอคอยติดตาม อย่างการแข่งขัน MOTOGP 2019 ที่จะเริ่มขึ้นในเดือนมีนาคม ที่กำลังจะมาถึง สำหรับปีนี้ TEAM SUZUKI ECSTAR จะยังใช้ GSX-R1000RR ในการแข่งขัน รวมไปถึงการใช้งานประสบการณ์ของ 2นักแข่งหนุ่มไฟแรงที่มีความมุ่งมั่นและกระหายในชัยชนะทุกๆ สนามของการแข่งขัน ซึ่งวันนี้ทางเราจึงขอแนะนำสองนักแข่งของ TEAM SUZUKI ECSTAR สำหรับฤดูกาลนี้ให้แฟนๆ ได้รู้จักมากยิ่งขึ้น พร้อมแล้วไปทำความรู้จักกันได้เลย

ALEX RINS นักแข่งหมายเลข 42 มาพร้อมกับทรงผมใหม่สุดแนวและความมุ่งมั่นเพื่อโพเดียม โดยในปีที่แล้วกับ 5 โพเดียมของเขา จะเป็นประสบการณ์ที่ใช้สำหรับในปีนี้ เพื่อออกไปคว้าโพเดียมให้กับ TEAM SUZUKI ECSTAR

บทสัมภาษณ์ ALEX RINS ภายในงาน เปิดตัว LINE UP

“ ฤดูหนาวจบลงแล้ว ฉันกำลังจะกลับไปขับขี่อีกครั้ง! ซึ่งช่วงพักฤดูหนาวนี้ มันช่างยาวนาและฉันแทบรอไม่ไหวที่จะได้กลับมาลงสนามอีกครั้ง หลังจากการทดสอบครั้งสุดท้ายในเดือนพฤศจิกายน ฉันได้รับคำติชมเป็นอย่างมาก และเพื่อให้วิศวกรพัฒนาเครื่องยนต์ต่อไป ฉันรู้ว่าการปรับปรุงที่เราจะลองในสนามเซปังจะไม่เจาะลึกมากนัก แต่เป็นเพียงการปรับปรุงเล็กๆ น้อยๆ ในหลายๆ จุด จากสิ่งที่หายไป ดังนั้นฉันเชื่อว่าการวิจัยและพัฒนาในญี่ปุ่นจะส่งมอบแพ็คเกจ ที่จะช่วยให้เราพัฒนาได้ต่อไป ตอนนี้ฤดูหนาวของฉัน เต็มไปด้วยการฟื้นฟูและพักผ่อนอย่างเต็มที่และ สำหรับโปรแกรมการฝึกอบรมต่อจากนี้จะเป็นการฝึกที่เข้มข้น และเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก เนื่องจากปี 2561 เราสามารถแสดงให้เห็นว่าเราสามารถต่อสู้เพื่อตำแหน่งโพเดียมอย่างต่อเนื่องและตอนนี้ถึงเวลาที่จะไปรับรางวัลใหญ่แล้ว นั่นก็คือ ชัยชนะ ”

JOAN MIR นักแข่งหมายเลข 36 เด็กหนุ่มผู้มากความสามารถที่ขยับการแข่งขันจากรุ่น MOTO2 มาสู่ MOTOGP ด้วยการขับขี่ที่ดุดัน มุ่งมั่นที่จะคว้าชัยชนะจากทุกๆ สนามที่เขาลงแข่งขัน และในฤดูกาลนี้จะเป็นการแสดงผลงานของเขากับ TEAM SUZUKI ECSTAR เป็นปีแรก ผลงานจะยอดเยี่ยมขนาดไหนต้องรอติดตาม

บทสัมภาษณ์ JOAN MIR ภายในงาน เปิดตัว LINE UP

“ ฉันไม่อยากจะพูดเลย ว่าฉันตื่นเต้นมากที่จะได้กลับมาขี่จักรยานยนต์อีกครั้งหลังฤดูหนาว ซึ่งเป็นเวลาน านมาก ซึ่งระหว่างนั้นฉันมุ่งเน้นไปที่การออกกำลังกาย และมันได้รับผลบวก แน่นอนว่าฉันยังต้องใช้เวลาอีกหลายชั่วโมงในการปรับการขับขี่จักรยานยนต์ตัวใหม่ มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ฉันยังต้องเข้าใจเพื่อให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น แต่นอกเหนือจากนั้นฉันรู้สึกว่าได้รับการสนับสนุนจากทีมและฉันจะใช้ประสบการณ์และความมุ่งมั่นเพื่อปรับปรุงมันให้ดียิ่งขึ้น และ เมื่อมีการปรับปรุง ขึ้นมานั้น จะต้องเป็นการปรับปรุงทั้งหมด ทั้งฉันและมอเตอร์ไซค์ และฉันหวังว่าจะค่อยๆ พัฒนาทีละขั้นตอน โดยที่ไม่มีแรงกดดันใดๆ แต่แน่นอนว่าเป้าหมายที่ชัดเจนของฉันจะจบฤดูกาลแรกด้วยช่องว่างเล็กๆ ระหว่างฉันและผู้ชนะการแข่งขัน”

ร่วมส่งกำลังใจให้ TEAM SUZUKI ECSTAR และ 2 นักแข่งทั้งสองของทีม ในการแข่งขัน MOTOGP 2019 กันด้วยนะ โดยสนามแรกจะเริ่มแข่งขั้นในวันที่ 10 มีนาคม 2562 ณ สนาม GRAND PRIX OF QATAR ประเทศ กาตาร์

พี่ๆอยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวรถ หรือศูนย์ตัวแทนจำหน่าย

 

สามารถ Comment ที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ รบกวนช่วยทิ้งเบอร์โทร และ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

 

(ไม่ใช่ช่องที่ให้กรอก Email นะครับ เพราะ Sales ไม่เห็นครับ)

แสดงความคิดเห็น