หน้าหลัก » SUZUKI ข่าวประชาสัมพันธ์ » สุดยอดเลย!! อันเดรีย เอียนโนเน่ จาก TEAM SUZUKI ECSTAR คว้าอันดับ 3 ในการแข่งขัน MOTOGP 2018 สนามที่ 3 ได้สำเร็จ

สุดยอดเลย!! อันเดรีย เอียนโนเน่ จาก TEAM SUZUKI ECSTAR คว้าอันดับ 3 ในการแข่งขัน MOTOGP 2018 สนามที่ 3 ได้สำเร็จ

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 23 April 2018 |
หมวดหมู่ : SUZUKI, ข่าวประชาสัมพันธ์

สุดยอดเลย!! อันเดรีย เอียนโนเน่ จาก TEAM SUZUKI ECSTAR คว้าอันดับ 3 ในการแข่งขัน MOTOGP 2018 สนามที่ 3 ได้สำเร็จ

ในการแข่งขัน MOTOGP 2018 สนามที่ 3 ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว โดยได้มี 2 นักบิดจาก TEAM SUZUKI ECSTAR ลงแข่งในสนามนี้ด้วยคือ นักแข่งหมายเลข 29 อันเดรีย เอียนโนเน่ ซึ่งทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในรอบการทดสอบครั้งที่ผ่านมาจึงทำให้ได้อยู่ในจุดสตาร์ทที่ 2 และ นักแข่งหมายเลข 42 อเล็กซ์ รินส์ อยู่ในจุดสตาร์ทที่ 9

และเมื่อสัญญาณการออกตัวเริ่มขึ้น ทาง อันเดรีย เอียนโนเน่ นักแข่งหมายเลข 29 จาก TEAM SUZUKI ECSTAR ก็ได้ออกตัวและเกาะอยู่ในกลุ่มผู้นำ และสามารถบิดสู้กับทีมคู่แข่งได้อย่างยอดเยี่ยม เพื่อที่จะต้องการคว้าที่ยืนบนโพเดียมในการแข่งขัน MOTOGP 2018 สนามที่ 3 ในครั้งนี้ และเมื่อเสร็จสิ้นการแข่งขับรอบสุดท้ายทาง อันเดรีย เอียนโนเน่ ก็สามารถค้าที่ยืนบนโพเดียมในการแข่งขัน MOTOGP 2018 สนามที่ 3 ให้กับ TEAM SUZUKI ECSTAR ได้สำเร็จ โดยสามารถคว้าอันดับที่ 3

ขณะที่ทาง อเล็กซ์ รินส์ นักแข่งหมายเลข 42 ที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในสนามที่แล้ว ต้องออกจากการแข่งขันในรอบที่ 12 และเจ้าตัวก็คงรู้สึกผิดหวังที่ไม่สามารถคว้าที่ยืนบนโพเดียมในสนาม CIRCUIT OF DI AMERICA แห่งนี้ได้ ส่วนการแข่งขันสนามที่4 จะกลับไปแข่งขันในทวีปยุโรป โดยจะแข่งขันในวันที่ 4-6 พฤษภาคมที่สนามเฆเรซ เซอร์กิตประเทศสเปน

พี่ๆอยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวรถ หรือศูนย์ตัวแทนจำหน่าย

 

สามารถ Comment ที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ รบกวนช่วยทิ้งเบอร์โทร และ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

 

(ไม่ใช่ช่องที่ให้กรอก Email นะครับ เพราะ Sales ไม่เห็นครับ)

แสดงความคิดเห็น