หน้าหลัก » ROYAL ENFIELD ข่าวประชาสัมพันธ์ » Royal Enfield ลุยเซอร์วิสถึงที่ จัดงาน Test Ride & Service จังหวัดกาญจนบุรี พร้อมมอบสิทธิพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด

Royal Enfield ลุยเซอร์วิสถึงที่ จัดงาน Test Ride & Service จังหวัดกาญจนบุรี พร้อมมอบสิทธิพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 28 February 2019 |
หมวดหมู่ : ROYAL ENFIELD, ข่าวประชาสัมพันธ์

Royal Enfield ลุยเซอร์วิสถึงที่ จัดงาน Test Ride & Service จังหวัดกาญจนบุรี พร้อมมอบสิทธิพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด

รอยัล เอนฟิลด์ ทองหล่อ และรอยัล เอนฟิลด์ วิภาวดี ลุยพื้นที่จ.กาญจนบุรี จัดงาน Royal Enfield Test Ride & Service พร้อมนำทีม Mechanic ไปเซอร์วิสเช็คระยะรถ Royal Enfield ถึงที่ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าแฟนพันธุ์แท้รถจักรยานยนต์คลาสสิกสัญชาติอังกฤษที่มีสายการผลิตยาวนานที่สุดในโลก

อีกทั้งยังเอาใจสาวกมอเตอร์ไซค์คลาสสิกด้วยการนำรถรอยัล เอนฟิลด์หลากหลายรุ่นไปให้ผู้ที่มาร่วมงานได้ลองสัมผัสและทดสอบรถแห่งตำนานอย่างใกล้ชิด ทั้ง Royal Enfield Classic, Himalayan, รวมถึงรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Continental GT 650 และ Interceptor 650 ที่เพิ่งเปิดตัวปลายปี 2561 และได้เสียงตอบรับจากเหล่าไบค์เกอร์เป็นอย่างดี ซึ่งได้มีการส่งมอบล็อตแรกไปแล้ว 100 คัน

สำหรับแคมเปญพิเศษที่จะมอบให้ลูกค้าที่จองรถรอยัล เอนฟิลด์ในงาน ทุกรุ่นจะได้รับสิทธิพิเศษ ฟรี! ค่าจดทะเบียน และพรบ. นอกจากนี้ ยังมี Gift Voucher มูลค่า 7,000 บาท พร้อมการรับประกันเครื่องยนต์ 2 ปี สำหรับผู้ที่จองรถรุ่น Bullet, Classic, Himalayan และการรับประกันเครื่องยนต์ 3 ปี พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม.

สำหรับผู้ที่จองรถรุ่น Continental GT 650 และ Interceptor 650 โดยงาน Royal Enfield Test Ride & Service จัดบริเวณลานจอดรถ B1 ณ ห้างโรบินสันกาญจนบุรี ตั้งแต่วันที่ 8-10 มีนาคม 2662

พี่ๆอยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวรถ หรือศูนย์ตัวแทนจำหน่าย

 

สามารถ Comment ที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ รบกวนช่วยทิ้งเบอร์โทร และ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

 

(ไม่ใช่ช่องที่ให้กรอก Email นะครับ เพราะ Sales ไม่เห็นครับ)

แสดงความคิดเห็น