หน้าหลัก » SUZUKI ข่าวประชาสัมพันธ์ » TEAM SUZUKI ECSTAR อุ่นเครื่องก่อนการแข่งขันกับแฟนๆ ชาวไทยแบบใกล้ชิด ในงาน SUZUKI ECSTAR FANCLUB PARTY

TEAM SUZUKI ECSTAR อุ่นเครื่องก่อนการแข่งขันกับแฟนๆ ชาวไทยแบบใกล้ชิด ในงาน SUZUKI ECSTAR FANCLUB PARTY

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 8 October 2018 |
หมวดหมู่ : SUZUKI, ข่าวประชาสัมพันธ์

TEAM SUZUKI ECSTAR อุ่นเครื่องก่อนการแข่งขันกับแฟนๆ ชาวไทยแบบใกล้ชิด ในงาน SUZUKI ECSTAR FANCLUB PARTY

TEAM SUZUKI ECSTAR อุ่นเครื่องก่อนการแข่งขันกับแฟนๆ ชาวไทย ที่กรุงเทพมหานคร

เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม ที่ผ่านมา ทาง TEAMSUZUKI ECSTAR ได้เดินทางถึงประเทศไทย เพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน MOTOGP2018 ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของประเทศไทยที่จะถูกจัดขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์นี้ ณ สนาม CHANG INTERNATIONAL CIRCUIT จังหวัดบุรีรัมย์ โดยการเดินทางมาประเทศไทยครั้งนี้เป็นรอบที่ 2 หลังจากครั้งแรกในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่มาทดสอบสนามในประเทศไทย

อันเดรีย เอียนโนเน่ และ อเล็กซ์ รินส์ 2 นักแข่งของทีมได้ตอบรับคำเชิญของ บริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด เพื่อเข้าร่วมฉลองประสบการณ์ใหม่กับแฟนๆ SUZUKI ชาวไทย ในกิจกรรม SUZUKI ECSTAR FANCLUB PARTY ที่ร้าน BREEZE CAFEและ สนาม IMPACT SPEED PARK เมืองทองธานี โดยมีนาย MASAYOSHI ITO ผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด ให้เกียรติเข้าร่วมต้อนรับทีมแข่ง และกล่าวว่า “ผมหวังว่าทุกคนจะได้มีเวลาแห่งความสุขนี้เพราะคุณเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวของซูซูกิ” และหวังว่าทุกคนจะได้ใกล้ชิดกับแขกพิเศษของเราอย่างทีม SUZUKI ECSTAR พร้อมนักแข่งทั้งสองของทีม ก่อนที่พวกเขาจะมาร่วมการแข่งขัน MOTOGP2018 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 5-7 ตุลาคม พ.ศ. 2561 ที่ CHANG INTERNATIONAL CIRCUIT ที่เมืองบุรีรัมย์

ภายในงานอันเดรีย เอียนโนเน่ ได้ร่วมการแข่งขัน โกคาร์ท กับผู้โชคดีจำนวน 10 ท่าน เพื่อโชว์ความลวดลายความสามารถการขับขี่ระดับโลก ต่อหน้าแฟนๆ 300 คน ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างสุดสนุก การเข้าร่วมงานในครั้งนี้ นอกเหนือจากการแข่งขันโกคาร์ทกับแฟนๆชาวไทย อันเดรีย เอียนโนเน ยังเป็นผู้มอบของรางวัลให้กับผู้โชคดีในกิจกรรมต่างๆภายในงาน

อันเดรีย เอียนโนเน่ กล่าวว่า”เป็นประสบการณ์ที่ดีในการเดินทางมาที่เมืองไทยใน ซึ่งเป็นครั้งที่สองที่เราได้มาเยือนประเทศนี้และความจริงแล้ว สิ่งที่ดีที่สุดก็คือการต้อนรับที่ยอดเยี่ยมจากแฟน ๆ ของซูซูกิ และ MOTOGP เราหวังว่าจะแสดงความสามารถสุดยอดเยี่ยมในวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้ และจะทำงานผลให้ดีที่สุดเพราะเป็นครั้งแรกที่เราจะไปที่บุรีรัมย์ ” นักแข่งชาวอิตาลีได้กล่าว

ส่วนทาง อเล็กซ์ รินส์ ที่มีปัญหากับเที่ยวบินในการเดินทางมาประเทศไทยก็เข้าได้เข้าร่วมงานปาร์ตี้ในตอนท้าย เพื่อโรยหน้าเค้กและพบปะกับแฟนๆชาวไทยของเขา ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบก่อนเริ่มการแข่งขัน “มันเป็นสิ่งที่แย่ที่ไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่เริ่มต้น แต่ในท้ายที่สุดผมก็สามารถมาถึงและสนุกกับแฟนๆ ถึงแม้เพียงเล็กน้อยแต่มันก็เป็นความรู้สึกทีดีมาก และเราหวังว่าเราจะได้มีการแข่งขันที่ยอดเยี่ยมในสนาม CHANG INTERNATIONAL CIRCUIT “นักแข่งชาวสเปนกล่าว

ร่วมเชียร์และส่งกำลังใจให้ 2 นักแข่งจากทีม TEAM SUZUKI ECSTAR ให้คว้าชัยในการแข่งขัน MOTOGP2018 ครั้งแรกของประเทศไทย ณ สนาม CHANG INTERNATIONAL CIRCUIT ในวันที่ 5-7 ตุลาคม 2561 นี้

พี่ๆอยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวรถ หรือศูนย์ตัวแทนจำหน่าย

 

สามารถ Comment ที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ รบกวนช่วยทิ้งเบอร์โทร และ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

 

(ไม่ใช่ช่องที่ให้กรอก Email นะครับ เพราะ Sales ไม่เห็นครับ)

แสดงความคิดเห็น