หน้าหลัก » SUZUKI ข่าวประชาสัมพันธ์ » SUZUKI ร่วมโครงการเปลี่ยนไฟท้ายรถจักรยานยนต์ฟรีทั่วประเทศ

SUZUKI ร่วมโครงการเปลี่ยนไฟท้ายรถจักรยานยนต์ฟรีทั่วประเทศ

โพสโดย : kraisorn | วันที่ : 27 April 2018 |
หมวดหมู่ : SUZUKI, ข่าวประชาสัมพันธ์

SUZUKI ร่วมโครงการเปลี่ยนไฟท้ายรถจักรยานยนต์ฟรีทั่วประเทศ

บริษัท บริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ “SUZUKI” ร่วมโครงการ “กรุงศรี ออโต้ LET’SPONSIBLE ไฟท้ายดับ ชีวิตดับ” โดย บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลิส จำกัด (มหาชน) มุ่งเน้นเป็นส่วนหนึ่งที่รับผิดชอบต่อสังคม ด้วยการรณรงค์ผู้ที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ที่ไม่ตรวจสอบความพร้อมของรถจักรยานยนต์ก่อนการขับขี่โดยเฉพาะ “ไฟท้าย” ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุ จากข้อมูลขององค์การอนามัยโลก (WHO) ซึ่งประเทศไทยมีสถิติการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุบนท้องถนนในปี 2558 เป็นอันดับที่ 1 ของเอเชีย และเป็นอันดับที่ 2 ของโลก และจากรายงานในปี 2559 มียอดผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นเกือบ 3,000 คน และมีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นอีก

ทั้งนี้จึงได้จัดทำโครงการ “เปลี่ยนไฟท้าย” โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้ผู้ขับขี่ได้นำรถจักรยานยนต์ขนาดเล็ก (ไม่เกิน 150 CC.) เข้ามาตรวจสภาพและเปลี่ยนไฟท้ายที่ศูนย์บริการ และผู้แทนจำหน่ายของ SUZUKI ที่เข้าร่วมโครงการ ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 พฤษภาคม 2561 ซึ่งมุ่งหวังเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่และลดอุบัติเหตุบนท้องถนนที่จะเกิดขึ้น

โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณไพโรจน์ ชื่นครุฑ ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลิส จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติกล่าวเปิดงาน และได้รับเกียรติจาก
คุณกฤติยา ศรีสนิท กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลิส จำกัด (มหาชน) รับมอบช่อดอกไม้, ป้ายสนับสนุนโครงการ และร่วมเปิดไฟในพิธีเปิด จาก คุณ สมชาย ศรีสุวรรรณ ผู้จัดการส่วนบริการ บริษัท ไทยซูซูกิมอเตอร์ จำกัด เมื่อวันอังคารที่ 24 เมษายน 2561 ณ ห้อง เพรสซิเด็นท์ 1-2 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

พี่ๆอยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวรถ หรือศูนย์ตัวแทนจำหน่าย

 

สามารถ Comment ที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ รบกวนช่วยทิ้งเบอร์โทร และ อีเมล ให้ Sales ติดต่อกลับด้วยนะครับ

 

(ไม่ใช่ช่องที่ให้กรอก Email นะครับ เพราะ Sales ไม่เห็นครับ)

แสดงความคิดเห็น